Danh hài Hoài Linh thừa nhận vẫn giữ 14 tỷ tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba bất ngờ bị dân mạng gọi tên

Lemon
 1. Trong 14 tỷ đồng mà Hoài Linh đang giữ có 300 triệu được Thầy Giáo Ba kêu gọi các thành viên SBTC Esports cũng như cộng đồng của mình quyên góp được. Vì vậy, trước thông tin số tiền chưa được giải ngân, nhiều fan đặt nghi vấn Thầy Ba liệu vẫn giữ số tiền này?

  Nguồn cơn của sự việc được bắt nguồn từ "giấc mơ" của CEO Đại Nam, bà Phương Hằng hay giới doanh nhân vẫn gọi là Hằng Canada. Trên sóng livestream, bà Phương Hằng đã kể về "giấc mơ" của mình, bà cho biết đã "mơ" thấy danh hài Hoài Linh vẫn giữ số tiền mà các mạnh thường quân trong và ngoài nước quyên góp cho đồng bào miền Trung từ năm ngoái, là hơn 13 tỷ đồng. Và số tiền này đã không còn trong tài khoản của Hoài Linh nữa mà đã "mọc cánh" bay khắp nơi, bay vào công ty kỹ thuật số (số đề) và bay cả vào sòng bạc.

  [​IMG]
  Bà Phương Hằng và nghệ sỹ Hoài Linh.


  Tuy trước giờ vẫn luôn im lặng trước những lời tố cáo cũng như chất vấn từ bà Hằng, nhưng khi số tiền từ thiện này bị cộng đồng mạng truy hỏi gắt gao, Hoài Linh đã lên tiếng thừa nhận đúng là chưa giải ngân và vẫn đang giữ trong tài khoản cá nhân của danh hài. Dân mạng đồng loạt đứng ngồi không yên vì trước giờ Hoài Linh là nghệ sĩ mà bao thế hệ người Việt yêu mến và tin tưởng nay lại dính nghi án biển thủ tiền từ thiện rồi sử dụng vào mục đích riêng. Khi sự việc vỡ lở, dù Hoài Linh có dùng cách gì giải thích về sự chậm trễ của công tác từ thiện đi nữa thì dư luận bây giờ cũng đang nghiêng hẳn về phía bà Phương Hằng.

  Đáng chú ý, trong drama dài kỳ này thì một nhân vật tưởng chừng không liên quan bất ngờ bị réo tên, đó là streamer Thầy Giáo Ba (Phan Tấn Trung). Khi miền Trung phải hứng chịu cơn lũ lịch sử vào năm ngoái, Thầy Giáo Ba đã kêu gọi các thành viên SBTC Esports cũng như cộng đồng của mình quyên góp được 300 triệu đồng và chuyển khoản vào quỹ của nghệ sỹ Hoài Linh ngay sau đó.

  [​IMG]
  Thầy Giáo Ba bất ngờ bị đặt nghi vấn về số tiền từ thiện 300 triệu đồng.


  Tuy nhiên, việc Hoài Linh thừa nhận chưa gửi tiền từ thiện đến đồng bào miền Trung gặp khó khăn đã khiến nhiều fan đồng loạt thắc mắc về số tiền trước kia Thầy Giáo Ba kêu gọi được. Bắt đầu từ những câu hỏi bông đùa nhưng sau đó có những câu hỏi vô cùng nghiêm túc khiến Thầy Ba cực kỳ không hài lòng và tỏ ra khá tức giận khi bị chất vấn trên sóng stream. Ngay lập tức, streamer đã đăng tải toàn bộ biên lai gửi tiền cho quỹ của Hoài Linh. Anh cho biết mình rất phiền lòng khi nhiều fan nghi ngờ anh giữ số tiền đó làm của riêng.

  [​IMG]
  BaRoiBeo tung ngay các biên lai chứng minh đã chuyển tiền để trấn an người xem.


  Thầy Ba sau đó đã khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt, tránh làm bản thân hoang mang cũng như ảnh hưởng đến các cá nhân, tập thể có liên quan. Việc giữ tiền từ thiện đang là một vấn đề nhạy cảm trong thời gian vừa qua, đặc biệt là đối với những người có sức ảnh hưởng lớn. Trước đó, quản lý của SBTC là Cao Lê Tuấn Tú cũng bị cho là đang giữ 200 triệu đồng tiền từ thiện miền Trung hơn 6 tháng và chưa có dấu hiệu chuyển đi. Vì thế, Thầy Giáo Ba hiểu rõ sự nghiêm trọng trong vấn đề này và đã có những lời giải thích hợp lý cũng như lời khuyên đến cộng đồng.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất