[Đánh Giá] Siêu Thần LOL đủ sức trở thành 1 phiên bản Liên Minh HOT trên di động?

Emily
 1. Âm thầm mở tải vào dịp nghỉ lễ, Siêu Thần LOL vẫn thu hụt hàng triệu lượt tải cùng sự hồ hởi mong đợi từ game thủ Việt Nam.

  Hôm qua, ngày 4/9, những game thủ đang đón chờ sự ra mắt của phiên bản mobile trên di động – Siêu thần LOL đã có thể chính thức tải game về các thiết bị của mình. Không nề hà mở tải vào dịp nghỉ lễ 2/9, nhà phát hành VTC Game thu hút được đông đảo game thủ tham gia tải game cùng lời khen ngợi NPH chu đáo, tránh việc quá tải trong ngày game chính thức ra mắt.

  [​IMG]
  Post thông báo tải game nhanh chóng đạt gần 3k lượt thích

  [​IMG]
  Trước đó, game thủ Việt tỏ ra vô cùng mong chờ sự ra mắt của Siêu thần LOL


  Được mênh danh là phiên bản liên minh trên di động ngay từ những ngày đầu ra nhập thị trường Việt, Siêu thần LOL được mong đợi trở thành “đứa con lai” hoàn hảo nhất của tựa game Liên minh huyền thoại đình đám. Điều gì có thể khẳng định được sự thành công của Siêu thần LOL sau khi đến tay game thủ Việt vào ngày 6/9 này?

  Cùng điểm lại những đánh giá từ cộng đồng người chơi dành cho Siêu thần LOL sau trải nghiệm ngắn ngủi ở phiên bản Alpha Test để chấm điểm cho tựa game đang gây sốt này:

  8/10 điểm dành cho thiết kế và đồ họa game

  Thay vì gặp lại những Lee sin, Ahri, Garen…phiên bản người lớn, game thủ trải nghiệm Siêu thần LOL sẽ thấy có phần lạ mắt với những thiết kế tướng dạng Chibi ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ Unity 3D hiện đại, những chuyển động của nhân vật, và các hiệu ứng skill trở nên vô cùng mượt mà trên các thiết bị di động, dễ dàng tương thích với các hệ điều hành (android, iOS, PC).

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thiết kế 130 tướng LOL theo phong cách chibi mới lạ cùng hiệu ứng skill đã mắt


  Tuy còn 1 số hạn chế với các dòng máy cấu hình thấp, nhưng với mong muốn về sự mượt mà dành cho 1 tựa game 3D thì yêu cầu về cấu hình khá trở lên là điều đương nhiên.

  9/10 điểm cho lối chơi kết hợp sáng tạo

  Khác với những giờ “căng não” quẩy rank trên Liên minh huyền thoại PC, game thủ sẽ được đánh trụ, đi rừng, săn boss rồng thượng cổ… với tinh thần thư thái hơn nhờ lối chơi được tối ưu hóa cho mobile kết hợp giữa chế độ auto và tự cày. Không chỉ vậy, sự đan xen giữa hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và hệ thống nhiệm vụ phụ với lối chơi kết hợp giữa cày ải, build đội hình và MOBA cũng là trải nghiệm đáng thử cho 1 tựa game mobile.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  “Quẩy” LOL kiểu mobile với lối chơi độc đáo của Siêu thần LOL


  9/10 điểm dành cho các tính năng xây dựng cộng đồng game

  Đã từ lâu game thủ Việt bắt đầu nói không với các tựa game tự kỉ, thay vào đó là hướng đến việc chơi game theo cộng đồng. Siêu thần LOL đáp ứng tốt xu hướng này bằng cả những tính năng cộng đồng trong và ngoài game. ​


  [​IMG]

  [​IMG]
  Các tính năng cộng đồng ingame đa dạng


  Nếu trong game, người chơi có thể giao lưu với nhau qua hệ thống chat bang, chat thế giới… thì bên ngoài, gamer cũng có thể gia nhập các group facebook riêng để chia sẻ và hỏi han kinh nghiệm. Với cộng đồng đông đảo yêu thích Liên minh huyền thoại, không lạ gì khi những group dành cho Siêu thần LOL nhanh chóng đạt đến con số hàng chục nghìn thành viên.

  [​IMG]
  Tuy chưa ra mắt nhưng group Siêu thần LOL đã đạt gần 13.000 thành viên


  Với những đánh giá trên, ngày 6/9 tới có thể sẽ trở thành ngày đáng nhớ với cộng đồng game thủ Việt với sự ra đời của cái tên Siêu Thần LOL.

  Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại https://www.facebook.com/sieuthanlolChia sẻ trang này

Tin mới nhất