[Đánh giá Game] The Quarry – Siêu phẩm kinh dị kế thừa những điểm sáng của Until Dawn

Yaezakura
 1. Tổng

  8.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  The Quarry là thành công lớn tiếp theo của nhà phát triển Supermassive.

  Trò chơi kinh dị tiếp theo của Supermassive - The Quarry sắp cập bến. Đây là tựa game dựa trên sự lựa chọn có cốt truyện không thể đoán trước. Gamehub sẽ tổng hợp các đánh giá của chuyên gia về tác phẩm điện ảnh kinh dị hội tụ một dàn diễn viên Hollywood tài năng này.

  [​IMG]


  Supermassive đã mang đến cuộc phiêu lưu kinh dị hay nhất kể từ Until Dawn. Những người chơi có ấn tượng tốt với Until Dawn có thể sẽ hài lòng với The Quarry. Nhà phát triển vẫn giữ công thức truyền thống và không thay đổi nhiều, nhưng các nhân vật, câu chuyện được thể hiện rất cuốn hút. Điều này vẫn chứng minh rằng Supermassive Games là vị vua bất bại của thể loại game này. Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho The Quarry:​


  Hiện tại, The Quarry bản PC nắm giữ số điểm 81/100 trên OpenCritic và 82/100 tại Metacritic, đánh dấu một tầm cao mới cho studio. Trước đó, trò chơi được đánh giá cao nhất của Supermassive là Until Dawn (79/100), một trò chơi khiến studio này phải vật lộn trong nhiều năm để có thể sánh ngang với sê-ri The Dark Pictures.


  Nhiều nhà phê bình nhận xét rằng tựa game mới cung cấp một lượng lựa chọn đầy tham vọng đồng thời trở thành con dao hai lưỡi khi trò chơi nghiêng về chất lượng và số lượng. Đối với những người không thích chơi lại, họ hoàn toàn không thể biết được cái hay của The Quarry.

  Một nhược điểm khác là lượng nội dung bên lề cũng như phần kết đem lại cảm giác hơi hụt hẫng. Tuy nhiên, các nhà phê bình tin rằng Supermassive đang cung cấp sự phát triển tiếp theo trong sản phẩm của họ. Trò chơi cũng là trải nghiệm tuyệt vời nhất so với các game cùng thể loại, với hiệu suất kỹ thuật ổn định trên hệ máy console hiện tại và PC. The Quarry sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 - người chơi có thể tải trước tựa game trên bảng điều khiển.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất