[Đánh giá Game] Spider-Man 2 - Tựa game Marvel hay nhất từ trước tới nay

Yaezakura
 1. Tổng

  9.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cốt truyện

  Spider-Man 2 được đánh giá là một trong những trò chơi xuất sắc của năm 2023.

  [​IMG]


  Trước thời điểm phát hành vào cuối tuần này, các bài đánh giá dành cho Spider-Man 2 đã được công bố. Trò chơi mới tiếp nối các sự kiện của Spider-Man (2018) và Spider-Man: Miles Morales (2022), đưa cả hai siêu anh hùng cư trú tại New York vào chung một câu chuyện, nơi họ chống lại những kẻ như Lizard, Thợ săn Kraven và Venom. Giống như những câu chuyện về Người Nhện trước đây, Venom được giới thiệu là một thế lực mạnh mẽ, đen tối và sẽ biến Peter Parker từ người anh hùng cao quý thành một kẻ tàn bạo.

  Đa số đánh giá dành cho Spider-Man 2 đều rất tích cực. Một số nhà phê bình chỉ ra rằng trò chơi nghiêng về sự tinh tế hơn so với việc tiến hóa và khen ngợi cốt truyện, nhịp độ và những cải tiến toàn diện đối với lối chơi sẵn có từ những phần trước.


  Spider-Man 2 là phần tiếp theo của một loạt game ngoạn mục, trò chơi vừa có mặt tối và mặt sáng. Câu chuyện về hai Người Nhện là khoảng thời gian tuyệt vời và cũng là giấc mơ của mọi người hâm mộ "nhện nhọ" khi được chứng kiến các trang truyện tranh trở thành hiện thực. Insomniac đã cải tiến công thức chiến đấu và đu dây thành công mà không gây ra những ảnh hưởng rõ rệt, khiến người chơi cảm thấy quen thuộc với trong khi vẫn bất ngờ với các khả năng mới.

  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho Spider-Man 2:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất