[Đánh giá Game] Scorn - Tựa game kinh dị trải qua hơn một thập kỷ phát triển đến từ Ebb Software

Yaezakura
 1. Tổng

  7.8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Liệu Scorn có thực sự là một trải nghiệm kinh dị hấp dẫn? Hãy cùng Gamehub điểm qua đánh giá của các nhà phê bình về trò chơi này.

  Cuộc phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất đã cập bến cả PC và Xbox Series X / S vào cuối tuần qua trong ngày 14 tháng 10. Tựa game cũng có mặt trong cùng ngày trên Game Pass, vì vậy người đăng ký Game Pass Ultimate có thể cài đặt trò chơi miễn phí trên PC, Xbox Series X / S hoặc thậm chí chơi thử Scorn thông qua Xbox Cloud Gaming.

  [​IMG]


  Scorn là sản phẩm đầu tay của Ebb Software và nó quả thực là một trò chơi cực kỳ ấn tượng. Tuy ban đầu, Scorn gặp khó khăn với chiến dịch gọi vốn không mấy thành công trên Kickstarter trong năm 2014, nhưng cuối cùng trò chơi đã nhận được những gì xứng đáng và chính thức ra mắt người chơi vào thứ 6 tuần trước.

  Scorn nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng phần lớn ý kiến cho rằng tựa game này đáng trải nghiệm ở một mức độ nhất định. Điểm mạnh của Scorn nằm ở thiết kế môi trường rùng rợn lấy cảm hứng từ những tác phẩm của của H.R. Giger và Zdzisław Beksiński. Tuy nhiên, việc hạn chế lưu tiến trình chơi và yếu tố chiến đấu thiếu cân bằng khiến phần lớn cuộc phiêu lưu của Scorn trở thành một trải nghiệm khó chịu, đi ngược lại với những ấn tượng mở đầu đầy hứa hẹn, tập trung vào khả năng giải đố và bầu không khí u ám.

  [​IMG]


  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho Scorn:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất