[Đánh giá Game] Remnant 2 - Khi game bắn súng có chất Souls-like

Yaezakura
 1. Tổng

  8.3/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Tựa game bắn súng mang yếu tố Souls-like thỏa mãn những game thủ không thích sử dụng kiếm hay phép thuật.

  [​IMG]


  Những người đam mê thể loại Souls-like thường chọn kiếm và ma thuật thay cho súng, nhưng Remnant 2 đang tiếp nối người tiền nhiệm bằng cách cho phép người chơi bắn hạ tất cả các sinh vật khủng khiếp trong một thế giới đậm chất Souls-like. Và có vẻ như nhiều người đang khá thích thú với những gì Remnant 2 đang mang lại.

  Tại thời điểm hiện tại, Remnant 2 đang nắm giữ 80 điểm trên Metacritic, một khởi đầu mạnh mẽ đối với một trò chơi không tuân theo tất cả các quy tắc của công thức quen thuộc. Các nhà phê bình đang phản ứng khá tốt trước sự kết hợp của hai thể loại là Souls-like và looter-shooter, mặc dù điều này không có nghĩa là tất cả mọi người đều hài lòng với trò chơi.

  [​IMG]


  Remnant 2 chính xác là những gì người chơi kỳ vọng từ phần tiếp theo, cách nội dung được mở rộng và cải thiện ý tưởng dựa trên phần 1. Trò chơi tuy không gây ấn tượng khó quên nhưng vòng lặp gameplay chủ chốt được xây dựng dựa trên các trận chiến mang đến cảm giác thỏa mãn, cây kỹ năng và khả năng ngày càng mở rộng, cũng như tính ngẫu nhiên của quá trình tái tạo khiến người chơi bị cuốn vào vòng xoáy và khó có thể rời đi.

  Phần tiếp theo của Remnant không chỉ mô phỏng lại thể loại Souls-like dưới dạng game bắn súng co-op, mà còn thành công thể hiện khái niệm này dưới hầu hết mọi khía cạnh, bao gồm nhiều thứ mà phần 1 không làm được. Remnant 2 dù tuyệt vời nhưng lại thiếu sót do một số lựa chọn thiết kế. Tựa game có đồ họa đẹp, mượt mà và là một trong những bản phát hành hay nhất của năm 2023.

  Dưới đây là tổng hợp điểm đánh giá dành cho Remnant 2:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất