[Đánh giá Game] Redfall - “Bom xịt” đến từ Arkane Studios

Yaezakura
 1. Tổng

  6.5/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Redfall chỉ nhận được số điểm đánh giá trung bình và hiện đang là trò chơi có điểm đánh giá thấp nhất của Arkane Studios.

  Redfall không phải là trò chơi lớn nhất đang được Microsoft phát triển, nhưng đây là một trò chơi quan trọng, một tựa game AAA đến từ Arkane Sudios, cha đẻ Dishonored, PreyDeathloop, những siêu phẩm được người hâm mộ yêu thích và thậm chí từng là ứng cử viên của giải thưởng GOTY. Redfall là cơ hội để Arkane Sudios thử thách với một số thể loại mới: Co-op, thu thập chiến lợi phẩm, thế giới mở và ma cà rồng. Liệu họ có thành công? Hãy cùng Gamehub điểm qua các đánh giá dành cho Redfall từ giới phê bình.

  [​IMG]


  Tựa game mới của Arkane Studios nhận được số điểm từ mức trung bình trở xuống. Mặc dù đây là một trò chơi có quy mô lớn và được thực hiện bởi một studio tiếng tăm nhưng Redfall chỉ đạt 63 điểm trên Metacritic và 64 điểm trên OpenCritic. Con số này thấp hơn nhiều so với những trò chơi trước của Arkane: Prey (82), Dishonored 1+2 (91, 88), Deathloop (89). Một số người từng bày tỏ lo ngại về hướng đi mới đầy kịch tính này của Arkane và họ đã đúng khi Redfall đang ngập trong các đánh giá tiêu cực.

  Arkane cố gắng kết hợp một thể loại mới với phong cách đặc trưng của họ, nhưng kết quả cuối cùng lại là một mớ hỗn độn đẫm máu. Redfall hoàn toàn không đạt tiêu chuẩn thông thường của Arkane. Tựa game khiến người trải nghiệm có cảm giác quá nhanh chóng, chưa hoàn chỉnh và không thỏa mãn khi chơi. Redfall vẫn nhận được một vài điểm 7, 8 và 8,5 nhưng số điểm phổ biến dành cho trò chơi là 4, 5 và 6 đến từ nhiều tờ báo lớn.

  Dưới đây là tổng hợp số điểm đánh giá dành cho Redfall:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất