[Đánh giá Game] Hogwarts Legacy - Game nhập vai Harry Potter được mong chờ nhất từ trước đến nay

Yaezakura
 1. Tổng

  8.8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Hogwarts Legacy là tựa game nhập vai thế giới mở tuyệt đẹp và đầy cuốn hút.

  Hogwarts Legacy chính thức phát hành trong tuần này và hóa ra rất nhiều người có mong muốn trở thành phù thủy trong thế giới của Harry Potter. Tựa game đã được phát triển trong nhiều năm tại Avalanche và là nỗ lực lớn của Warner Bros nhằm thiết lập vũ trụ trò chơi Harry Potter. Cùng Gamehub điểm qua một số đánh giá tiêu biểu dành cho Hogwarts Legacy.

  [​IMG]


  IGN cho tựa game 9/10 và nhận xét rằng "Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở của Hogwarts Legacy nắm bắt được tất cả sự thú vị và kỳ diệu của Thế giới phù thủy với các nhân vật mới, những trận chiến đầy thách thức và phần nào hiện thực hóa giấc mơ của học sinh Hogwarts. Trò chơi chắc chắn bị hạn chế bởi các vấn đề kỹ thuật, một cốt truyện mờ nhạt và sự lặp lại của kẻ thù, nhưng những thứ trên cũng không thể đánh tan sức hấp dẫn của tựa game này."

  Tờ Gamerant viết rằng: "Các nhà phát triển đã thành công trong việc thổi hồn vào lâu đài Hogwarts, nắm bắt một cách hoàn hảo tính thẩm mỹ của loạt phim Harry Potter. Kết hợp với phần âm nhạc đặc trưng của Harry Potter, Avalanche đã tạo ra một bầu không khí đặc biệt, sẽ khiến những người hâm mộ loạt phim hoàn toàn bị cuốn hút. Họ có thể dành hàng giờ chỉ để đi bộ trong khuôn viên trường và ngắm cảnh."

  [​IMG]


  VGC đánh giá trò chơi của Avalanche Software có vai trò đối với Harry Potter giống như Middle-Earth Shadow of Mordor với Chúa tể của những chiếc nhẫn. Cả hai thương hiệu lớn đều phải đợi vài thập kỷ để có thể mang đến một bản chuyển thể trò chơi điện tử khổng lồ, xuất sắc, gần như chính xác so với những gì người hâm mộ yêu cầu từ đầu những năm 2000.

  Bên cạnh những lời khen, tựa game vấp phải một số chỉ trích liên quan đến dòng nhiệm vụ. Giống như rất nhiều trò chơi nhập vai hành động hiện đại, Hogwarts Legacy trở nên khá "dài dòng" ngoài phạm vi nhiệm vụ cốt lõi. Khi người chơi càng dấn sâu vào cuộc phiêu lưu, các nhiệm vụ phụ ngớ ngẩn xuất hiện ngày càng nhiều, các hoạt động trở nên đơn điệu hơn và môi trường dần thưa thớt.

  [​IMG]


  Dưới đây là tổng hợp số điểm đánh giá dành cho Hogwarts Legacy:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất