[Đánh giá Game] Halo Infinite – Trải nghiệm FPS hoàn mỹ đến từ 343 Industries

Yaezakura
 1. Tổng

  9.3/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay

  Cùng Gamehub điểm qua đánh giá của các nhà phê bình dành cho Halo Infinite.

  [​IMG]

  Ngày phát hành Halo Infinite đang đến gần, phần chiến dịch của tựa game ra mắt vào ngày 8 tháng 12 và như thường lệ Gamehub sẽ giúp bạn đọc đánh giá tựa game mới nhất của nhượng quyền Halo. Liệu Halo Infinite có "đáng đồng tiền bát gạo"?

  Trò chơi hiện đang giữ vị trí 86 trên trang web tổng hợp Opencritic và 82 đối với PC (87 đối với Xbox Series X) trên Metacritic. Nhìn chung, các bài đánh giá hiện nay đều xếp tựa game Halo mới ở mức tương đối cao trong bảng xếp hạng. Halo Infinite thậm chí còn được một số tờ báo điện tử như VG24/7 và Windows Central chấm số điểm hoàn hảo.

  [​IMG]

  PCGamesN cho Halo Infinite số điểm 8/10, kết luận rằng tựa game là “trải nghiệm single-player phi thường, cạnh tranh với những gì tốt nhất mà nhượng quyền mang tính biểu tượng này có thể đem đến cho người chơi”.

  Với số điểm 9/10, IGN đánh giá chiến dịch chơi đơn của Halo Infinite chính là thứ mà series này cần. Nó thể hiện được phong cách chiến đấu độc đáo và thỏa mãn của Master Chief trong khi vẫn tận dụng những ý tưởng cũ để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ mới.

  Dưới đây là số điểm đánh giá cụ thể dành cho Halo Infinite:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất