[Đánh giá game] Godfall - Một cú xịt không hơn

Yaezakura
 1. Tổng

  6.3/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cốt truyện

  Godfall không đạt kỳ vọng của nhiều người mặc dù được quảng cáo rầm rộ trước khi phát hành

  Gearbox đã quảng cáo Godfall là một trong những game chất lượng AAA đầu tiên trên thế hệ máy chơi game đời mới. Trong chiến dịch quảng bá, nhà phát triển thậm chí đã thuê thợ rèn chuyên nghiệp tạo ra phiên bản 1:1 của một thanh kiếm trong Godfall.

  [​IMG]


  Sự cường điệu hóa chất lượng của Godfall phần nào đến từ cách quảng bá tựa game là một trong những trò chơi đầu tiên được phát hành trên PS5. Godfall đã tận dụng các đánh giá về bộ điều khiển PS5, quảng cáo rằng tựa game có yếu tố "chặt chém, thu thập chiến lợi phẩm" và không phải là dịch vụ trực tuyến mặc dù vẫn mang nhiều đặc điểm từ loại hình dịch vụ trên. Đa số người chơi đều băn khoăn về nội dung của Godfall và lựa chọn chờ đợi đánh giá từ các nhà phê bình. Dưới đây là đánh giá của một số tờ báo uy tín về Godfall:

  TheGamer - Điểm đánh giá: 2,5/5
  "Nếu đang tìm kiếm một trò chơi tương tự như Anthem, Godfall chính là phiên bản dùng kiếm của Anthem. Đằng sau vẻ bề ngoài hào nhoáng chỉ là phần nội dung nhàm chán."

  [​IMG]


  GamesRadar - Điểm đánh giá 3,5/5
  "Godfall chắc chắn là một tựa game hơi kỳ quặc. Mặc dù tựa game vẫn có các trận chiến mãn nhãn nhưng lối chơi đặt nặng vào việc lặp lại các trận đánh boss nhằm thu thập loot có thể không phù hợp với nhiều người chơi. Tuy nhiên, việc hạ gục kẻ thù bằng cách kết hợp các đòn tấn công, phá vỡ phòng ngự hoàn hảo của boss và giành chiến thắng sẽ đem đến một cảm giác tuyệt vời."

  EGM Now - Điểm đánh giá: 2/5
  "Mặc dù Godfall có yếu tố thú vị và Counterplay có tham vọng tạo ra thể loại mới cho thế hệ máy chơi game tiếp theo, nhưng thực tế là nhà phát triển đã phát hành một tựa game giống thời PS2 với những đặc điểm như quá phức tạp, rườm rà và bỏ qua rất nhiều tiến bộ về thiết kế của hai hệ máy PlayStation trước."

  Nhìn chung, Godfall nhận được nhiều lời khen về mặt gameplay nhưng yếu tố này không đủ để cân bằng các nhược điểm về nội dung, môi trường chơi và các lỗi kỹ thuật khác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất