[Đánh giá Game] God of War Ragnarök - Cha con Kratos tiếp tục đón nhận cơn mưa lời khen

Yaezakura
 1. Tổng

  9.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Tựa game nhận được số điểm đánh giá ấn tượng và là đối thủ nặng ký trong cuộc đua cạnh tranh giải thưởng Trò chơi của năm với Elden Ring.

  [​IMG]


  God of War Ragnarök hiển nhiên là một trong những trò chơi có màn ra mắt hoành tráng nhất năm nay. Ragnarök chính thức hạ cánh vào ngày mai và trước đó, giới phê bình đã gửi hàng loạt lời có cánh đến tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo. Không có gì bất ngờ khi God of War Ragnarök được ca ngợi là bom tấn ăn khách cuối năm, đem đến trải nghiệm hành động kết hợp khéo léo với những trận chiến mãn nhãn cùng sự hấp dẫn và thót tim.

  GameSpot cho trò chơi số điểm 90/100 và nhận xét rằng Santa Monica Studio không chỉ đem trở lại những gì đã khiến phần God of War trước để lại dấu ấn trong lòng người chơi mà còn mang đến một câu chuyện tuyệt vời khác với lối kể đặc biệt. Trong trò chơi cho phép một vị thần khổng lồ xé xác tất cả các sinh vật, những khoảnh khắc kinh hoàng nhất không được tắm bằng máu, mà len lỏi theo những lời nói cay độc và cảm xúc chân thành.

  [​IMG]


  IGN chấm Ragnarök 10/10 và đánh giá trò chơi là một cảnh tượng hấp dẫn để chứng kiến và thậm chí khơi gợi lòng thử thách của người chơi. God of War Ragnarök kết hợp thành công yếu tố hành động và phiêu lưu với nhau để tạo ra một câu chuyện Bắc Âu mới, khó quên. Kịch bản ấn tượng, màn trình diễn hoàn hảo, yếu tố hành động mãn nhãn - đó là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.

  Tựa game độc quyền Sony cũng nhận được điểm số tối đa từ VG247. Mặc dù phần khởi đầu khá giống God of War bản 2018 cả về cơ chế chơi và đồ họa, nhưng Ragnarök đã dần được xây dựng thành một sự phát triển có ý nghĩa hơn cho sê-ri, mở rộng phạm vi trò chơi đồng thời mang đến một câu chuyện căng thẳng và phức tạp xung quanh các nhân vật theo những cách thú vị.

  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho God of War Ragnarök:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất