[Đánh giá Game] Forza Horizon 5 – Siêu phẩm đua xe đánh gục mọi fan hâm mộ

Yaezakura
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay

  Forza Horizon hiện đã có mặt trên Steam và Microsoft Store và Xbox Game Pass.

  Sau gần nửa năm chờ đợi, ngày trọng đại đối với người hâm mộ dòng game đua xe cuối cùng cũng đến. Forza Horizon 5 chính thức cập bến vào hôm nay, ngày 9 tháng 11. Nếu không quen thuộc với dòng game đua xe hay sê-ri Forza Horizon, bài đánh giá này sẽ giúp bạn đọc đưa ra quyết định liệu Forza Horizon 5 có là một tựa game đáng mua.

  [​IMG]


  Nhìn chung, tựa game nhận được các đánh giá rất tích cực. Forza Horizon 5 đưa người chơi đến một thế giới cảnh quan sôi động và không ngừng phát triển của Mexico. Trò chơi đua xe có số điểm là 91 trên Metacritic và 92 trên Opencritic (đối với cả phiên bản PC và Xbox Series X). Trong các bài đánh giá, nhiều nhà phê bình đã cho Forza Horizon 5 số điểm tuyệt đối và hết lời khen ngợi tựa game. Vì vậy, có vẻ như đây là trò chơi mà người hâm mộ sê-ri Forza Horizon và thể loại đua xe không nên bỏ lỡ.


  IGN nhận xét Forza Horizon 5 là một kiệt tác và kết luận rằng tựa game là "thành quả của một studio đang ở đỉnh cao sự nghiệp và là trò chơi đua xe thế giới mở tốt nhất hiện có". Dưới đây là số điểm đánh giá cụ thể dành cho Forza Horizon 5:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất