[Đánh giá Game] Avatar: Frontiers Of Pandora - Đồ họa mãn nhãn vẫn chưa đủ để tạo nên một siêu phẩm

Yaezakura
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng

  Mặc dù Avatar: Frontiers Of Pandora gây ấn tượng về mặt hình ảnh nhưng hệ thống nhiệm vụ và gameplay lại dễ gây nhàm chán.

  [​IMG]


  Gần một năm sau khi The Way of Water công chiếu, Avatar: Frontiers of Pandora đưa khán giả trở lại thế giới ngoài hành tinh kỳ lạ do James Cameron tạo ra – nhưng lần này là trong một trò chơi điện tử. Ubisoft và nhà phát triển Massive là hai cái tên đứng đằng sau tựa game thế giới mở này, đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ có những điểm tương đồng với Far Cry.

  Một điểm khác biệt lớn giữa Avatar: Frontiers of Pandora và Far Cry là tựa game này biến người chơi thành một người Na'vi xanh cao 3 mét. Thế giới Pandora không chỉ tuyệt đẹp mà còn là sân chơi cho phép người chơi thể hiện kỹ năng parkour, di chuyển qua địa hình rừng, núi và cả căn cứ của kẻ thù.

  [​IMG]


  Người chơi không cần biết nội dung từ hai bộ phim Avatar để có thể thưởng thức trò chơi thế giới mở này. Tuy nhiên, nếu là fan hâm mộ của hai bộ phim khoa học viễn tưởng, Avatar: Frontiers of Pandora sẽ bật mí một số manh mối về Avatar 3, bao gồm ba bộ tộc Na'vi chưa từng xuất hiện trên màn ảnh lớn.

  Mặc dù Frontiers of Pandora có một số ý tưởng mới lạ, nhưng thiết kế nhiệm vụ lặp lại nhiều lần, tiến trình chơi nhạt nhòa và hệ thống trang bị đơn điệu khiến tựa game này khó có thể trở thành một siêu phẩm của năm 2023.

  Dưới đây là tổng hợp số điểm đánh giá dành cho Avatar: Frontiers of Pandora:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất