[Đánh giá Game] Armored Core 6: Fires Of Rubicon - Dark Souls phiên bản Robot liệu có đáng chơi?

Yaezakura
 1. Tổng

  8.5/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Armored Core 6: Fires Of Rubicon đánh dấu sự trở lại hoành tráng của loạt game người máy sau 10 năm vắng bóng.

  [​IMG]


  Armored Core 6: Fires of Rubicon là trò chơi đầu tiên trong loạt game người máy nổi tiếng sau 10 năm. Kể từ Verdict Day ra mắt năm 2013, nhà phát triển From Software đã đạt đến đỉnh cao thành công và được giới phê bình hoan nghênh qua nhiều siêu phẩm thuộc thể loại Souls-like. Vậy sự trở lại lần này của nhà phát triển nổi tiếng với thể loại hành động robot sẽ diễn ra như thế nào?

  Các đánh giá mới nhất về Armored Core 6 phần lớn đều tích cực, nhận xét rằng tựa game có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, những trận chiến cực kỳ thử thách đòi hỏi người chơi phải cân nhắc về chiến lược cũng như cách chuyển động và thích ứng với các hành động nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, cốt truyện phân nhánh của trò chơi lại bị chỉ trích, với một số nhà phê bình gọi nó là sáo rỗng hoặc khó hiểu. Trên Metacritic, phiên bản PS5 và PC của Armored Core 6 đều có số điểm 87, còn trên Xbox Series X|S trò chơi tụt lại phía sau một chút với số điểm 79.

  [​IMG]


  Armored Core 6 mang diện mạo của một trò chơi hành động mecha hiện đại với đồ họa đẹp mắt, tốc độ khung hình 60fps và cơ chế điều khiển trực quan giúp giảm đáng kể thời gian tìm hiểu, một sự thay đổi so với các trò chơi Armored Core trước. Trò chơi để lại ấn tượng với các trận chiến người máy có khả năng tùy biến cao, căng thẳng và điên cuồng nhưng chuỗi nhiệm vụ nhạt nhẽo và một số yếu tố trong khâu thiết kế dường như vẫn chưa thoát được cái bóng của những người tiền nhiệm.

  Dưới đây là số điểm đánh giá cho Armored Core 6: Fires of Rubicon:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất