[Đánh giá] Dead Island 2 - Một trò chơi zombie không quá nổi bật

Yaezakura
 1. Tổng

  7.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cốt truyện

  Cùng Gamehub điểm qua các đánh giá dành cho tựa game Zombie được phát triển trong gần một thập kỷ.

  Dead Island 2 được công bố cách đây gần một thập kỷ, nhưng cuối cùng thì tựa game cũng cập bến trong tuần này. Vậy các nhà phê bình đã nhận xét như thế nào về trò chơi của Dambuster Studios?

  [​IMG]


  Về gameplay, có vẻ như phần lớn giới phê bình đều cho rằng Dead Island 2 không có điểm độc đáo hay thậm chí không xuất sắc hơn các trò chơi tương tự khác, mặc dù tựa game này vẫn có một vài điểm thú vị trong quá trình chơi. Về phần cốt truyện, trò chơi nhận được lời khen về cách viết, tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng cốt truyện còn khá hạn chế và các nhân vật gây khó chịu ở một số thời điểm. Một vấn đề khác của Dead Island 2 nằm ở tính năng Cross-Play. Trò chơi không hỗ trợ tính năng này, vì vậy người chơi cần lưu ý lựa chọn nền tảng thích hợp nếu muốn trải nghiệm co-op cùng bạn bè.

  Yếu tố khám phá, chiến đấu và nâng cấp đều tỏa sáng, chúng thực sự hữu ích khi cốt truyện quá mờ nhạt. Mặc dù phần tiếp theo được thực hiện bởi một đội ngũ khác với phần 1 nhưng lối viết của Dead Island 2 thiếu tính liên kết, mọi thứ bị buộc lại với nhau một cách cứng nhắc.

  Dưới đây là tổng hợp số điểm đánh giá dành cho Dead Island 2:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất