Đáng suy ngẫm: Đại gia không phải đối thủ, đại gia là để… “đào”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Xưa nay ai cũng nghĩ, dân cày và đại gia là 2 đối thủ “không đội trời chung”, chẳng phe nào… ưa được phe còn lại. Tuy nhiên, cho đến giờ, đã có nhiều luồng ý kiến mới đi ngược với định kiến này.

  Một tựa game hay theo bạn đọc sẽ đòi hỏi cần có những điều kiện gì? Là gameplay đột phá, nền đồ hoạ 4K “cách mạng” hay những tính năng, hoạt động chưa từng xuất hiện từ trước tới giờ? Theo ghi nhận của không ít những người chơi đã có thâm niên lâu năm trong thế giới ảo, thứ mà họ mong muốn, khao khát ở sân chơi đích thực lại là điều gì đó… giản đơn hơn cả: Tính cân bằng.

  [​IMG]


  Dân cày có nên coi đại gia là đối thủ?

  Nếu là một người chơi lâu năm, hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên với những trường hợp mà vị “tay to” nào đó sẵn sàng tung ra số tiền lên tới 9 chữ số chỉ để… hưởng cảm giác của kẻ mạnh. Và ở phía ngược lại, có không ít cao thủ dù chỉ nạp 1 số tiền nhỏ hơn thế nhiều lần vẫn luôn tạo ra điều bất ngờ, khiến bàn dân thiên hạ phải nể phục. Về phía dân cày, bạn nghĩ họ sẽ căm ghét các đại gia, đòi hỏi công bằng và một đấu trường “cân bằng” đích thực để mà “so kèo” sòng phẳng ư? Điều này chỉ đúng một phần thôi.

  [​IMG]


  Với các dân cày kỳ cựu, họ đã thoát khỏi lối suy nghĩ thông thường, không còn coi đại gia là đối thủ, là những kẻ chỉ biết nạp tiền, lấy tiền đè người… mà thay vào đó, họ lại lợi dụng chính yếu tố này để ghi lại dấu ấn bản thân. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng trên thực tế, việc các dân cày “farm” 24/7 kiếm đồ xịn, bán lại cho đại gia với giá cao đã là câu chuyện không còn quá xa lạ. Thậm chí, trong mắt những cao thủ như thế này, đại gia nạp tiền mà không có hiểu biết, nạp cho đã tay chẳng cần quan tâm nhân vật cần gì thì đến khi chạm trán, họ cũng tìm ra được cách khắc chế trong... vài nốt nhạc mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng liệu đó đã phải là tất cả?

  Tuy nhiên, đó sẽ không phải tất cả những gì mà dân cày có thể kiếm lợi từ đại gia. Bởi khi tựa game Thiên Long Kiếm 2 sắp tới chính thức ra mắt, câu chuyện về 2 thế lực luôn mâu thuẫn trước nay sẽ có phần khác biệt đi nhiều lần.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đó sẽ là việc dân cày có thể chiến thắng áp đảo đại gia, dù họ đã nạp rất nhiều tiền, vượt qua mọi con số mà bạn có thể tưởng tượng? Không, như vậy thì lại quá phi lý. Tựa game này theo cách nói khác, chính là tạo ra cơ hội “kéo gần khoảng cách giữa 2 phe”, trao cho dân cày một đặc quyền chưa từng có - Săn Vip Lên Vip.

  Chỉ vừa hé lộ những thông tin đầu tiên trong vài ngày trở lại đây, Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút sự chú ý của rất đông người chơi tứ phương. Ai nấy cũng rất tò mò trước cơ chế độc nhất vô nhị này. Hiểu theo đúng nghĩa đen, khi “săn Vip”, hạ gục Vip, chiến thắng Vip… bạn sẽ có cơ hội trở thành Vip. Nếu cơ chế này của Thiên Long Kiếm 2 quả thật áp dụng được, hẳn cuộc đối đầu giữa đại gia và dân cày sẽ diễn ra theo chiều hướng khác hẳn.

  [​IMG]


  Khi kẻ đi săn lại trở thành con mồi

  Và hài hước hơn, đại gia, các Vip khi bước vào Thiên Long Kiếm 2 bỗng trở thành “con mồi” để giới dân cày săn lùng. Săn Vip lên Vip, đối với đại gia mà nói, đây quả là lời thách thức đầy kích thích, đối với dân cày, nó lại trở thành lời mời chào thật khó cưỡng.

  Dù chưa biết thêm nhiều về chi tiết cơ chế mới lạ của Thiên Long Kiếm 2 nhưng cũng không khó để nhận ra, tựa game này đang tạo ra sức nóng khủng khiếp tới nhường nào.

  Mọi thông tin chi tiết về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/3cQleNAChia sẻ trang này

Tin mới nhất