Đang mải mê combat, game thủ bị phụ huynh gank túi bụi tại quán net

Khánh Ly
 1. Trước màn gank quá bất ngờ và hung hãn của người bố, anh con trai chỉ biết giơ tay ôm đầu cố thủ không chút phản kháng.

  Bị phụ huynh bắt quả tang khi đang trong quá trình “chinh chiến” ngoài quán net có lẽ là nỗi kinh hoàng lớn nhất đối với bất kỳ game thủ nào. Và thực tế đã cho thất có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xung quanh tình huống bi hài này. Rất nhiều phụ huynh đã không giữ nổi bình tĩnh đã tung đòn cảnh cáo con em mình ngay tại trận trước mặt bao nhiêu người, từ đó mà đôi khi gây ra những thiệt hại không mong muốn.

  Như mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn game net đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên cũng như cư dân mạng. Tình huống hết sức éo le khi một nam thanh niên đang say sưa ngồi chơi tại quán net thì bất ngờ người bố xộc vào và nhanh chóng tung đòn tới tấp.  Trước màn gank quá bất ngờ và hung hãn của người bố, anh con trai chỉ biết giơ tay ôm đầu cố thủ không chút phản kháng. Cuồi cùng đành ngoan ngoãn tắt máy, thu đồ ra về. Thế nhưng dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai ngay lập tức cơn nộ khi của mình, nên người bố vẫn tiếp tục giáng nốt miếng đòn cảnh cáo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong những trường hợp như thế này có thể hiểu được phần nào sự nóng giận khó kiềm chế của vị phụ huynh trên khi bắt gặp con mình chơi bời lêu lổng ngoài quán net. Thế nhưng ở một góc độ nào đó, việc sử dụng bạo lực quá mức như vậy để dạy dỗ hay răn đe thì cũng là điều không nên và không phải là giải pháp giải quyết vấn để triệt để. Thậm chí đôi khi để lại những hậu quả không mong muốn.

  Việc đi chơi game ngoài quán net thực sự không phải là một việc làm xấu, mặt khác nó lại là một cách giải trí, xả stress hiệu quả, song tất nhiên cái gì quá cũng không tốt khi bản thân game thủ quá mải mê đắm chìm trong nó. Nhất là các gamer lứa tuổi học sinh, sinh viên nên biết cân đối thời gian học và chơi cũng như nghỉ ngơi, làm việc một cách hợp lý, không để game ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh. Có như vậy thì sẽ chẳng phụ huynh nào có thể ngăn cấm bạn đến với đam mê của mình cả.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất