Đắng lòng vừa đạt kỷ lục thế giới trong Game khủng thì bị đá khỏi hội vì tội ăn cắp

Hard
 1. Một Streamer vừa trở thành người đầu tiên đạt Level Max trong Game Online khủng hóa ra lại là một kẻ ăn cắp không hơn.

  Trước khi tháng 8 khép lại, cái tên Jokerd chẳng một ai biết đến... Nhưng ngay sau khi trở thành người chiến thắng trong cuộc khi đua cấp của siêu phẩm Game Online World of WarCraft Classic khi đạt Level 60, Jokerd ngay lập tức trở thành một ngôi sao với 300 ngàn người theo dõi trên Twitch. Sau đó, sự nghiệp của Jokerd dường như rẽ sang một trang hoàn toàn mới khi được tổ chức Esports Method mời về như là thành viên cốt cán trong Team WoW.

  Đại diện của Method nói khi mời Jokerd về Team.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chẳng mất bao lâu để Jokerd với tên thật là Daniel Gobey, lộ bộ mặt thật của mình. Ở đó khi hợp sức với các Guild khác để hạ gục một trong những con Boss mạnh nhất game, Jokerd đã thể hiện lòng tham và sự kiêu ngạo của mình... thậm chí sẵn sàng đạp đổ danh tiếng của mình có được trước đây. Câu chuyện bắt đầu khi Guild của Jokerd có tên là Power tham gia cùng với 2 Guild khác để hạ Boss.

  Với kinh nghiệm của bản thân, Jokered được giữ vị trí dẫn đầu và sớm thôi con Boss bị xóa sổ. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu gây tranh cãi khi chia Loot. Với lòng tham và sự kiêu ngạo của mình, Jokerd mặc kệ lời can ngăn của kênh Chat và nhanh tay "thó" thêm một món đồ nữa, phá bỏ hoàn toàn quy tắc chia Loot sau khi hạ Boss của cộng đồng WoW. Dửng dưng cầm món item giá trị chạy đi, nhân vật của Jokerd bỏ mặc những người đồng đội ở lại với gương mặt sửng sốt. Về bản chất, Jokerd chẳng khác nào ăn cắp item của người khác.

  Nhưng không hề dừng lại, Jokerd còn chửi bới chính với người xem trên kênh chat:

  [​IMG]


  Sau đó không lâu, Jokerd bắt đầu biện minh cho hành động của mình. Tay Streamer này cho hay hành động đó không thể nào bị kick khỏi Guild vì việc giành về một món Item giá trị như thế cho Guild của mình còn giúp hắn thăng tiến hơn trước rất nhiều. Và quả đúng như vậy, Power không hề kick Jokerd ra khỏi Guild, thậm chí một vài thành viên còn tung hô hắn lên tận mây xanh.

  Nhưng thay vào đó, Method - Tổ chức Esports mới ký hợp đồng với Jokerd, đã một chân sút thẳng cánh tay Streamer này vì lý do vi phạm điều luật về tinh thần thể thao điện tử. Về bản chất, đây là một tổn thất lớn hơn nhiều so với việc bị kick khỏi Power.

  Ngày hôm sau, giám đốc của Method tiếp tục đưa ra thông báo chính thức:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất