Đăng ký trước bom tấn ARPG ChronoBlade ngay từ bây giờ

Hard
 1. ChronoBlade - tựa ARPG Mobile đến từ Hàn Quốc đang rất gần tay chúng ta, chính vì thế hãy nhanh chóng đăng ký sớm và nhận về phần thưởng hấp dẫn ngay bây giờ.

  Tại sao lại nói ChronoBlade là bom tấn? Vì đây là một trong những tựa game hiếm hoi được đầu tư mạnh tay về chất lượng với sự góp mặt của hai nhà phát triển nổi danh hàng nhất làng game thế giới. Đó chính là Dave Jones - cha đẻ của Grand Theft Auto đình đám, và Stieg Hedlund - thiết kế trưởng của Diablo II huyền thoại.

  Với hai cái tên nổi tiếng và sự đỡ đầu của ông lớn Hàn Quốc NetMarble, ChronoBlade quả thực là một cái tên rất đáng mong chờ hàng nhất trên Mobile. Và nay sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, quả bom này đã chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của mình với sự kiện đăng ký trước vừa được NetMarble thông báo.

  [​IMG]


  Theo đó game thủ mong muốn nhận về những phần quà giá trị khi ChronoBlade chính thức ra mắt, có thể truy cập và đăng ký theo địa chỉ: http://chrono.netmarble.com/en. Tất cả những gì bạn cần làm là like fanpage của tựa game, chọn nền tảng và điền email cá nhân để hệ thống xác nhận đăng ký thành công.

  [​IMG]


  Điểm qua về lối chơi, tuy ChronoBlade lấy phong cách ARPG làm chủ đạo nhưng lại đặt game thủ dưới góc nhìn ngang tương tự như các tựa platform. Tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường ChronoBlade vì tựa game vẫn thừa sức chuyển tải những mô hình 3D sống động, trợ lực mạnh mẽ bởi các pha combat điên cuồng và những trường đoạn quần thảo kẻ địch mệt nghỉ.

  [​IMG]


  Ngoài yếu tố nhập vai chuyên sâu và hệ thống phát triển nhân vật nhiều tầng lớp không kém gì các game PC/Console, ChronoBlade còn có chế độ PvP cực kỳ hứa hẹn. Ở đó game thủ sẽ được làm quen với phong cách đấu đối kháng, đòi hỏi người tham gia phải khéo léo tránh né đòn đánh của đối phương và lựa thời điểm phản công thích hợp.


  Chế độ PvP của ChronoBlade.


  Bên cạnh đó, chế độ PvP cũng ChronoBlade sẽ áp dụng cả hai mô hình "đồng bộ" và "không đồng bộ". Điều này có nghĩa là trong trận đấu cả 2 game thủ sẽ tự do điều khiển nhân vật của mình trong thời gian thật, thả sức hành động mà không hề có sự can thiệp của máy. Tuy nhiên vì một lý do nào đó như Smartphone của bạn hết pin hoặc đứt kết nối thì máy sẽ lập tức thay thế bạn điều khiển nhân vật. Cơ chế này cho phép người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi hòa mình vào những trận PvP, vừa có cơ hội thể hiện thực lực bản thân, vừa loại bỏ nỗi lo thiếu công bằng do đường truyền kém ổn định.

  [​IMG]


  ChronoBlade với sự kiện thông báo đăng ký sớm, hiện đang ở rất gần tay game thủ Mobile. Ngay khi tựa ARPG Hàn Quốc này chính thức đổ bộ, GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất