Đăng ký sớm Dead by Daylight - Kinh dị hàng “khủng” phiên bản Mobile ngay tại đây

Dương Thị Lan
 1. Dead by Daylight Mobile bất ngờ mở cửa đăng ký sớm, có lẽ ngày ra mắt chính thức cũng không còn xa.

  Dead by Daylight là tựa game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi được phát triển bởi Behavior Interactive, ra mắt lần đầu trên PC vào năm 2016. Sau sự thành công của bản PC, tựa game tiếp tục tấn công lên nền tảng PS4 và Xbox vào tháng 6/2017 và cuối cùng chắc chắn không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ - Mobile. Không lâu sau khi đăng tải video nhá hàng dài gần 1 phút, Dead by Daylight bản Mobile cũng bất ngờ mở cửa trang đăng ký sớm, cho game thủ đăng ký ngay từ bây giờ.​


  [​IMG]


  Dead by Daylight cho phép người chơi nhập vai 4 người sinh tồn hoặc một tên sát nhân đẫm máu trong bối cảnh cực kỳ ma mị và rùng rợn. Trong khi phe người sinh tồn phải tìm mọi cách để thoát khỏi tên sát nhân thì ngược lại, tên sát nhân sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt 4 người chơi còn lại. Phe nào đạt được mục đích sẽ chiến thắng.

  Gameplay tương đối dễ hiểu khi cung cấp cho cả người chơi và tên sát nhân những kỹ năng cần thiết, có thể nâng cấp được để phù hợp lối chơi của từng người. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của sản phẩm này là phối hợp đồng đội. Hầu như bạn sẽ không thể thoát được tên sát nhân nếu không có 1 chiến thuật đánh lạc hướng tốt. Đây chính là điểm hấp dẫn của sản phẩm. Người chơi vào vai sát nhân sẽ có các kỹ năng đặc biệt để nếu 4 người sinh tồn không thực hiện đúng vai trò, thì cơ hội thất bại là cực cao.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mới đây NPT cũng đã nhá hàng video dài gần 1 phút, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về phiên bản Mobile này. Có thể nhận thấy đồ họa và một vài yếu tố giao diện đã được tinh chỉnh cho phù hợp hơn với màn hình cảm ứng. Ngoài ra, NPT cũng sẽ cung cấp môt livestream để game thủ quan tâm có thể xem thử tựa game hoạt động như thế nào vào ngày 26/6 tới đây. Theo như hứa hẹn thì Dead by Daylight “sẽ rất khác biệt nhưng vẫn giữ nguyên được những trải nghiệm cốt lõi của dòng game này.”  Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành phiên bản Mobile của Dead by Daylight nhưng với động thái cho game thủ đăng ký trước, có lẽ chúng ta cũng không cần phải chờ đợi quá lâu. Game thủ quan tâm có thể đăng ký để trải nghiệm tựa game sớm nhất ngay tại đây:

  Link đăng ký: https://www.mobile.deadbydaylight.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất