Đăng ký ngay PUBG Lite - Phiên bản miễn phí cấu hình thấp của PUBG

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG Lite hay còn được biết là PUBG Project Thai, vừa chính thức mở cửa đăng ký sớm cho game thủ...

  Như nhiều cộng đồng đã hay biết, PUBG Project Thai là một dự án PUBG ở Thái Lan với mục tiêu phát triển một phiên bản PC miễn phí cấu hình thấp cho game thủ chưa có điều kiện kinh tế. Đây là cơ hội mang PUBG nói riêng và Battle Royale nói chung đến với rộng khắp cộng đồng game thủ, những người vốn khó có thể bỏ ra cả chục triệu để mua PC hay vài trăm ngàn để mua key bản quyền.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sau một thời gian thử nghiệm Project Thai bất ngờ im hơi lặng tiếng, khiến game thủ thế giới đặc biệt là Việt Nam nghi ngại rằng đây chỉ là game độc quyền cho Thái Lan. Nhưng mới đây PUBG Project Thai bất ngờ xuất hiện trở lại dưới tên mới là PUBG Lite với ý định phát hành trên toàn thế giới. PUBG Lite tương tự như PUBG Mobile Lite, sẽ cho game thủ trải nghiệm một sản phẩm đòi hỏi cấu hình thấp hơn nhiều so với bản gốc. Thậm chí theo như thông báo cấu hình trên trang chủ, PUBG Lite chỉ cần Card Intel HD Graphics 4000 là có thể chơi được.

  Hiện PUBG Lite cũng đã mở cửa đăng ký miễn phí cho game thủ, cho phép bạn đọc có nhu cầu có thể thực hiện các bước đăng ký tại đây:

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký bạn đọc cũng nên nhớ Check địa chỉ Email của mình vì game thủ tham gia sẽ được nhận Skin súng M416 và cơ hội nhận thưởng một chiếc Laptop, Màn hình hoặc Headset cực kỳ chất chơi. Những thắc mắc về phiên bản này bạn đọc cũng có thể nhờ sự trợ giúp của cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:​

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất