Đăng ký ngay Diablo Immortal - Phiên bản Mobile của huyền thoại Diablo tại đây

Hard
 1. Diablo Immortal là phiên bản Mobile của huyền thoại ARPG Diablo, sẵn sàng cho game thủ nhảy vào đăng ký ngay từ hôm nay.

  Chúa Quỷ Diablo đã hằn in sâu đậm trong tâm trí game thủ như là một huyền thoại lẫy lừng của làng nhập vai hành động, gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp lớp quái vật và thu vô số giáp trụ vũ khí. Chẳng vậy mà series Diablo luôn được coi là một trong tam trụ của Blizzard, sánh ngang hàng với những StarCraft hay Warcraft để bước lên hàng tượng đài.

  Và nay 22 năm hành trình, 22 năm tung hoành của thế giới ảo của Chúa Quỷ... sẽ được thu gọn lại trong lòng bàn tay bạn với phiên bản Diablo Mobile mới toanh vừa được Blizzard hé lộ. Vâng chúng ta đang nói đến Diablo Immortal - Một trong những sản phẩm di động hiếm hoi của Blizzard suốt hàng chục năm tung hoành của mình.

  [​IMG]


  Trên thực tế Diablo Immortal là sản phẩm hợp tác giữa Blizzard và đối tác lâu năm NetEase, nuôi tham vọng đem trải nghiệm tuyệt vời của series đặt vào lòng bàn tay game thủ. Bối cảnh của Diablo Immortal sẽ lấy giữa Diablo II và III, nơi mà các chiến binh huyền thoại đã thành công trong việc đánh bại Mephisto và Diablo cũng như ngăn cản Baal chiếm lấy Worldstone trên đỉnh Arreat.

  [​IMG]


  Tại đây game thủ sẽ được đặt tay lên những chủng Class từng gắn bó với mình nhiều năm về trước trong cả Diablo II và III như Barbarian, Monk, Wizard, Crusader, Demon Hunter và Necomancer. Không may là những Class như Amazon, Paladin hay Sorceress sẽ không góp mặt trong phần này, gợi ý về việc những vị anh hùng của Diablo II đã sải bước sang một con đường khác.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Diablo Immortal vẫn sẽ đi theo công thức chính của Diablo III nhưng lồng ghép nhiều yếu tố tổ đội và online hơn nữa để người chơi có thể đồng hành với nhau trên mọi mặt trận. Từ những màn càn quét hầm ngục cho đến tập trung hạ Boss, game thủ có thể nhanh chóng gia nhập với bạn bè hoặc thậm chí là người lạ để có cho mình những trải nghiệm chất chơi nhất. Với những yếu tố này được đẩy xa hơn khả năng cao Diablo Immortal sẽ là một phiên bản MMORPG trên Mobile của Diablo III.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Diablo Immortal đã chính thức mở cửa đăng ký sớm trên Mobile, hứa hẹn ngày chào sân của game không còn bao xa nữa. Bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ngay tại đây:

  Bạn đọc cũng có thể gia nhập cộng đồng Diablo Immortal Việt Nam để có thể biết chính xác khi nào game có thể tải về:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất