Đăng ký ngay Armored Warfare: Assault - Game đấu Tank khủng nhất Mobile

Hard
 1. Armored Warfare: Assault là phiên bản Mobile của tựa MMO đấu Tank nức tiếng Armored Warfare, vừa chính thức mở cửa đăng ký sớm.

  World of Tanks Blitz có thể coi là ông hoàng của dòng game đấu Tank online trên Mobile.. tuy nhiên nay ngôi vương ấy sẽ bị đe dọa trực tiếp bởi một thế lực mới, một tựa game sở hữu lớp áo đồ họa khủng nhất trên di động ở thời điểm hiện tại. Vâng chúng ta đang nói đến Armored Warfare: Assault - hậu bản Mobile của tựa game Armored Warfare đình đám trên PC. Được trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4, Armored Warfare: Assault chuyển tải đến game thủ nền tảng đồ họa đẹp mắt và sống động bậc nhất trên di động ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Để hâm nóng cho ngày phát hành chính thức đang đến rất gần, Armored Warfare: Assault vừa chính thức mở cửa đăng ký sớm cho game thủ Mobile ngay từ hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link bên dưới, ấn vào nút "đăng ký" là có thể đề tên mình vào cộng đồng của tựa game đấu Tank này.


  Tất nhiên game thủ sẽ nhận được những phần thưởng khích lệ khi tham gia đăng ký. Ở đó mỗi người đăng ký thành công sẽ nhận miễn phí lớp skin hàng độc cho chiếc Leopard 1 Main Battle Tank của Tây Đức. Leopard 1 từng đóng vai trò chủ chốt trong lực lượng quân đội của các nước Châu Âu, vốn được tôn vinh là mang thiết kế hoàn hảo đối với mặt bằng xe tăng những năm 60-70.

  [​IMG]


  Điểm qua về lối chơi Armored Warfare: Assault sẽ xoáy sâu vào những trận đấu PvP theo nhiều thể thức khác nhau, cho phép game thủ tái chiến ngay lập tức sau khi bị bắn hạ. Điều này tạo nên một hệ thống gameplay với nhịp độ cực cao, cho game thủ liên tục cảm nhận sức nóng điên dại của chiến trường mà không phải chờ đợi. Song song với đó game còn có 2 chế độ PvP chính là 3v3 và 8v8, hoàn toàn cho bạn lựa chọn tự do.

  [​IMG]


  Về số lượng xe tăng, Armored Warfare: Assault có đến 80 mẫu Tank hiện đại chia theo nhiều Class. Ở đó bạn có thể lựa chọn giữa Heavy Tanks, Assault Vehicles, Snipers và Scouts với những thế mạnh độc nhất. Tuy nhiên cho dù lựa chọn mẫu Tank nào bạn vẫn có cơ hội nâng cấp và phát triển chúng theo chiều dài thời gian. Với hệ thống lên cấp và tặng thưởng, chắc chắn Armored Warfare: Assauls sẽ cho người chơi có thể đẩy sức mạnh hỏa lực của mình lên cao nhất.

  [​IMG]


  Sau sự kiện đăng ký sớm Armored Warfare: Assault dự kiến sẽ phát hành trên cả Android và iOS trong tháng 2 này. Khi game chính thức ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game Armored Warfare: Assault.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất