Đang kiện cáo nảy lửa, Tfue và ông chủ Faze Clan vẫn hẹn hò đi chơi riêng với nhau

Dương Thị Lan
 1. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy Tfue và ông chủ Faze Clan hẹn hò đi chơi cùng nhau sau vụ kiện nảy lửa liên quan đến ăn chia lương thưởng và thỏa thuận hợp đồng.

  Turner Tenny hay Tfue từng được biết đến là streamer, tuyển thủ Fortnite sáng giá nhất của Faze Clan. Nhưng “người trong chăn mới biết chăn có rận”, tháng 5 năm ngoái, Tfue đã khiến cả cộng đồng choáng váng khi đâm đơn kiện chính mái nhà của mình. Theo nam streamer thì anh đã phải ký một bản hợp đồng “áp bức khi Faze Clan lấy đến 80% số tiền anh kiếm được từ giải đấu, stream và quảng cáo. Thời điểm tin tức nổ ra, Ricky Banks - chủ sở hữu Faze Clan ngay lập tức phủ nhận toàn bộ, tuyên bố những lời cáo buộc của Tfue là hoàn toàn vô cớ, đây chỉ là cách để anh ta rời khỏi tổ chức mà thôi.

  Không dừng ở đó, FaZe Clan còn đâm đơn “kiện ngược” lại Tfue, cho rằng anh ta đã vi phạm hợp đồng nghiêm trọng bởi liên tục nhạo báng công ty và đang “ủ mưu” thành lập một clan Esports của riêng mình. Vụ kiện đã được đệ trình lên tòa án liên bang New York.

  [​IMG]


  Tfue và Ricky Banks từng là bạn thân nhưng khi lùm xùm kiện cáo xảy ra, cả hai cắt đứt liên lạc với nhau. Người hâm mộ không hề bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau trong một khoảng thời gian dài cho đến ngày đầu tháng 2 vừa qua. Trong mục “Instagram Story”, ông chủ Faze Clan Ricky Banks đã đăng tải bức ảnh tự sướng của mình, bên cạnh chính là Tfue đang tạo dáng cùng với dòng caption: “Chúng ta đang làm gì đây?”. Địa điểm chụp bức ảnh không được tiết lộ.

  [​IMG]


  Hơn thế, người ta cũng phát hiện ngày hôm qua 6/2, Banks còn bình luận dưới dòng trạng thái của Tfue cảm thán về việc streamer này chia tay cô bạn gái Corinna Kopf của mình: "Những mối quan hệ chết tiệt sẽ không tái diễn nữa" - "Hãy để mọi thứ quay trở lại đúng như nó đã từng", ông chủ Faze Clan đáp lại

  [​IMG]


  Có vẻ mối quan hệ của Tfue và Banks đang có bước tiến triển tích cực. Tuy nhiên, vụ kiện cáo thì vẫn còn đó, cả hai bên dự kiến sẽ phải ra đối chất trước tòa vào ngày 6/7 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất