Đang cosplay đi chơi thì gặp cướp, game thủ PUBG Mobile vung chảo táng bay "hàng tiền đạo"

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau khi ăn thẳng một chảo vào mặt, tên cướp này đã bị cảnh sát gô cổ về đồn.

  Halloween là một trong những ngày lễ nổi tiếng ở phương Tây, trong ngày này, mọi người sẽ hóa trang cho mình thành nhân vật yêu thích và đổ xô ra đường trong những bộ cánh đặc biệt. Tuy nhiên, đám đông cũng là nơi mà những tên cướp, tên trộm yêu thích vì dễ bề hành động và tìm kiếm mục tiêu. Tuy nhiên không phải lúc nào những tên cướp này cũng may mắn thực hiện phi vụ một cách trót lọt.​

  [​IMG]

  Mới đây đài WNTU đưa tin, trong đêm Halloween, một cosplayer PUBG Mobile đã chặn đứng tên cướp đang trên đường tháo chạy chỉ bằng chiếc chảo trên tay. Với tạo hình đơn giản, không cần mất quá nhiều công sức để chuẩn bị, PUBG Mobile là một trong những đối tượng lý tưởng mà game thủ nhắm đến khi muốn cosplay, Jeffrey Dweller cũng không ngoại lệ. Nhưng chắc hẳn người chơi này sẽ không bao giờ ngờ tới những đạo cụ mà anh mang theo trong lễ hội hóa trang lại có một tác dụng khác.


  Được biết khi xảy ra vụ việc, Jeffrey Dweller đang trên đường đến dự một bữa tiệc tại nhà bạn, đúng lúc này một tên cướp cưỡi xe đạp lao từ khúc cua ra, hắn ta vừa thực hiện xong một vụ cướp tài sản. Sẵn đang cầm chảo trong tay, Dweller đã chạy ra chặn đường và táng thẳng chảo vào đầu tên cướp, khiến hắn choáng váng và ngã khỏi xe đạp.

  Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Jeffrey Dweller 31 tuổi chia sẻ:

  [​IMG]

  Thay vì khoanh tay đứng nhìn, game thủ trên đã dũng cảm đứng ra chặn đứng hành vi phạm tội trong phạm vi khả năng của mình. Trong khi nhiều người còn có cái nhìn ác cảm với việc chơi game và với các game thủ, hành động này của Dweller đã đủ để khiến cộng đồng game thủ cảm thấy tự hào.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam để cập nhật tin tức mới nhất của tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất