Dân tình phản ứng với hình ảnh PS5 trông không khác gì Modem

Dương Thị Lan
 1. Sau thời gian dài chờ đợi, thiết kế của PS5 cuối cùng đã được Sony hé lộ.

  Sau khi bị delay vào tuần trước, sự kiện tiết lộ PS5 rốt cục cũng diễn ra suôn sẻ vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Tại đây, thiết kế của Nextgen console PS5 đã chính thức được công bố. Trái ngược hoàn toàn với hình dáng “bồn cầu” hay UFO dân tình tưởng tượng trước đó, PS5 thiết kế khá khác lạ với hai tông màu trắng đen ton-sur-ton với tay cầm DualSense đồng thời sẽ có 2 phiên bản: bản đầy đủ và bản không có ổ đĩa.

  [​IMG]


  Cư dân mạng, tất nhiên, đang bàn tán khắp nơi về thiết kế của thế hệ console mới này. Khác với các đời trước thường có hai mẫu đen, trắng riêng biệt thì PS5 chỉ có phiên bản duy nhất kết hợp cả hai tông màu. Đó chính là lý do nhiều người đùa nhau về một mẫu thiết kế full đen:

  [​IMG]
  Rò rỉ hình ảnh PS5 bản full đen nè


  Nhưng trên hết, rất nhiều người cho rằng thiết kế của PS5 nhìn chả khác gì một chiếc modem wifi cả.

  [​IMG]
  PS5 nhìn có khác gì modem không chứ
  [​IMG]
  [​IMG]

  PS5 có phải do ông nào sống ở năm 2002 thiết kế không thế?!
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thiết kế PS5 nhìn như những thiết bị thời đầu những năm 2000 ý
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Má ơi, nhìn giống hệt router wifi ạ!


  Bỏ qua những lời nhận xét đùa vui này thì phần lớn đều cảm thấy khá phấn khích khi “ngoại hình” PS5 được lột xác hoàn toàn so với các thế hệ trước đó. Bạn thấy sao về thiết kế về PS5 và sẵn sàng trả bao nhiêu để sở hữu chiếc console mới nhất này?

  Để cập nhật tin tức về giá PS5 cũng như các thông tin về game nhanh nhất, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất