Dân mạng khiếp đảm với sở thích balo mèo như thật của cộng đồng Otaku

Lemon
 1. Được tạo ra bởi một nghệ sĩ người Nhật, những chiếc balo, túi xách này đã nhanh chóng mê hoặc giới trẻ bởi vẻ ngoài y như những chú mèo thật của nó.

  Được giới thiệu lần đầu tiên vào hồi tháng 4 thông qua Twitter, các sản phẩm balo và túi xách có hình dáng các "hoàng thượng" đến từ một nghệ sĩ Nhật Bản có nghệ danh là Pico đang khiến cho giới trẻ nói chung và các "con sen" nói riêng nhanh chóng phát cuồng. Không chỉ có vẻ ngoài nhìn y như mèo thật, các tác phẩm này còn có thể "tạo dáng", thay đổi ánh mắt khác nhau nhưng theo nhiều người, những chiếc chú mèo này trông rất... đáng sợ, điển hình như hành động mở khóa sau lưng

  Trên một cửa hàng trực tuyến của Pico, các sản phẩm đẹp như tác phẩm nghệ thuật này được giao bán với giá khởi điểm là 130.000 Yên (Khoảng 1180 USD), nhưng hiện tại vẫn chưa có sản phẩm nào được rao bán. Cùng ngắm những sản phẩm độc đáo này của Pico nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chẳng ai có thể nghĩ chú mèo đáng yêu này ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  ... lại là một chiếc balo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số sản phẩm thủ công khác của Pico.

  Mới đây, theo như ANA News đưa tin thì những chiếc túi này đang bị làm giả tràn lan ở các nhà máy Trung Quốc và được bán qua các trang web có ảnh các sản phẩm của Pico. Sau khi được ra mắt hồi tháng 4 thì đến tháng 5, các mẫu túi nhái đã xuất hiện tràn lan. Người phát ngôn của những nhà máy này cho biết các đơn đặt đến từ khắp nơi trên thế giới và nhiều người còn phải đợi cả tháng mới nhận được hàng.

  Đây cũng là điều dễ hiểu vì các tác phẩm của Pico quá hot nhưng chúng lại được thực hiện hoàn toàn thủ công nên chỉ có thể sản xuất một số lượng hạn chế mỗi năm. Thời gian làm một chiếc balo hay túi xách có thể mất từ 3 đến 6 tháng nên để đáp ứng được nhu cầu lớn từ người mua thì chỉ có sản xuất công nghiệp mà thôi. Không chỉ có một nhà bán lẻ mà còn xuất hiện thêm nhiều cửa hàng trực tuyến bán những sản phẩm nhái này, tất nhiên chất lượng của chúng không thể bằng bản gốc của Pico được.

  [​IMG]
  Phiên bản nhái trông có vẻ bớt... đáng sợ hơn với nhiều người.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất