Dàn Gaming creator đồng loạt rủ nhau "du lịch tại gia" mùa giãn cách

Phiêu Vũ
 1. Nghỉ dịch mà chán quá thì “anh em” nhanh trí học hỏi các Gaming Creator cách tổ chức du lịch ngay tại nhà thôi nào!

  Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C” do OTA Network tổ chức, thử thách “Cover ảnh du lịch” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của dàn gaming creator đình đám. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho “anh em” trong mùa dịch, thử thách đã thu về hàng ngàn lượt tham gia và cho ra đời những tác phẩm “đi vào lòng đất” chỉ ngay trong tuần đầu tiên phát động.

  Để tham gia thử thách, các creator sẽ sử dụng đồ đạc trong nhà để tái hiện lại một bức ảnh du lịch bất kỳ (ảnh gốc có thể là ảnh du lịch của bản thân hoặc của người thân, bạn bè,...). Ngay lập tức, không gian sinh hoạt, tất cả nồi niêu xoong chảo thậm chí là chiếc chổi quét nhà, hay mọi ngóc ngách trong nhà được tập hợp lại để làm dụng cụ “sống ảo”.

  [​IMG]


  Là một trong số những creator đầu tiên “nhận kèo” tham gia thử thách, Tín Dubai nhanh chóng thể hiện sự lầy lội vốn có bằng “siêu phẩm” chèo thuyền Kayak trên cạn.

  Các fan của “thầy Tín” nhân cơ hội chọc ghẹo idol bằng cách cho ra đời hàng tá “bí kíp” như “Cách Tín Dubai chèo thuyền trên cạn” hay “3 bước chèo thuyền tại gia cùng Tín trọc”,...

  [​IMG]
  Chèo thuyền tại gia cùng thầy “Tín trọc”


  Cô gái tài năng Nắng cũng nhanh chóng nhập cuộc với bức ảnh “du lịch trên ghế” được lấy cảm hứng từ người chị gái. Tuy bị nhận xét là “không thần thái như bản gốc” nhưng Nắng vẫn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì vẻ ngoài vô cùng xinh xắn đáng yêu.

  [​IMG]
  Nắng cover hình ảnh của chị gái Hằng Đàm

  [​IMG]
  Lai Bâng…


  [​IMG]
  ... và Bomman cũng nhanh chóng tham gia thử thách


  Ý nghĩa đằng sau những bức ảnh cover

  Đằng sau chuỗi hoạt động mang tính giải trí, “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C” mong muốn tiếp thêm sự lạc quan yêu đời - thứ Vitamin giúp tăng sức đề kháng tinh thần mùa dịch. Bên cạnh đó, chiến dịch còn mang ý nghĩa vô cùng nhân văn là cùng các Creator kêu gọi cộng đồng Gaming chung tay ủng hộ cho quỹ Vắc xin của nhà nước, hỗ trợ các bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, trở thành loại Vitamin đặc biệt nhất có khả năng đẩy lùi đại dịch, mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

  Với tư cách là Đại sứ của Facebook Gaming và cũng là Đại sứ của chiến dịch, ViruSs đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa:

  “Mọi người hãy cùng nhau chung tay tuân thủ các quy định của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch. Nếu có thể thì hãy quyên góp vào Quỹ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc, góp sức ủng hộ Qũy Vaccine phòng Covid 19 để hỗ trợ các bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Sự góp sức của mọi người sẽ giúp cho việc đẩy lùi đại dịch một cách nhanh chóng”.

  [​IMG]
  ViruSs trong vai trò là Đại sứ của chiến dịch


  Bên cạnh việc sáng tạo nội dung và đem đến cho khán giả những buổi livestream chất lượng, giờ đây creator còn là những người đóng góp tiếng nói, phát triển cộng đồng thông qua những hành động thiết thực.

  Đối với Nắng, cô cho rằng:

  “Đây là cơ hội để mình và các bạn Creator được góp sức ủng hộ cộng đồng. Các Creator với tầm ảnh hưởng lớn nhỏ khác nhau, có thể cùng kêu gọi khán giả ủng hộ chiến dịch, mình nghĩ chiến dịch sẽ đạt được hiệu ứng và kết quả không nhỏ. Là một Creator, mình rất vui và tự hào về sự đóng góp của cộng đồng Creator đối với chiến dịch”

  [​IMG]


  “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C” là một trong những chiến dịch cộng đồng thiết thực nhất của OTA Network nhằm mang lại những giá trị tích cực cho xã hội. Thông qua chiến dịch này, OTA Network và các Gaming Creator mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người, nâng cao tinh thần “ở nhà là yêu nước” và hơn hết là đồng thời góp sức lực nhỏ bé để cùng cả nước đẩy lùi dịch đại dịch.

  Thông tin tiếp nhận ủng hộ:

  1. Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam​

  • Số tài khoản (VNĐ): 1261 000 1122 666​

  • Số tài khoản (USD): 1261 037 0000 666​

  • Mã SWIFT CODE: BIDVVNVX​

  1. Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở Giao dịch 1
  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam​

  • Số tài khoản (VNĐ): 1201 0000 979797​

  • Số tài khoản (USD): 1201 037 0000 123​

  • Mã SWIFT CODE: BIDVVNVX​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất