Dàn Gaming Creator đình đám hưởng ứng hoạt động vì cộng đồng do OTA Network tổ chức

Phiêu Vũ
 1. “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C” là chiến dịch vì cộng đồng được khởi xướng bởi OTA Network cùng hàng trăm gaming creator Việt Nam nhằm hưởng ứng tinh thần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Chiến dịch đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của creator và cộng đồng gaming.

  Vừa qua, OTA Network chính thức khởi động chiến dịch cộng đồng mang tên: “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C”. Hoạt động được tổ chức với mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực, nâng cao tinh thần “ở nhà là yêu nước” trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp.

  [​IMG]
  Chiến dịch
  “Không la cà- ở nhà cùng Vitamin C” do OTA Network tổ chức


  Trong chiến dịch này, OTA Network mang đến rất nhiều hoạt động thú vị, bao gồm các gameshow, minigame với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các creator sẽ cùng nhau tham gia thử thách “Cover ảnh du lịch” bằng cách sử dụng những đồ vật có sẵn trong nhà để tái hiện lại một bức ảnh du lịch bất kỳ (ảnh gốc có thể là ảnh du lịch của bản thân hoặc của người thân, bạn bè,...), sau đó đăng tải hình ảnh đã cover lên Fanpage cá nhân và tag 5 creator tiếp theo thực hiện thử thách. Với lời “thách thức” từ OTA Network, 5 “phát súng” đầu tiên chấp nhận tham gia thử thách này là Thầy Giáo X, Bomman, Lai Bâng, NắngTín Dubai.

  [​IMG]
  Nắng là 1 trong số những creator đầu tiên chấp nhận thử thách


  [​IMG]
  Lai Bâng cũng nhanh chóng”nhập cuộc”


  Trong tuần đầu tiên phát động, “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C” đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các creator cũng như cộng đồng Gaming. Là những creator đầu tiên tham gia thử thách, Nắng, Tín Dubai và Lai Bâng đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ khán giả, số người ủng hộ chiến dịch cũng theo đó mà tăng lên từng ngày. Thông qua chuỗi hoạt động đậm tính giải trí lần này, OTA Network hướng đến mục tiêu nhân văn hơn là cùng Creator kêu gọi cộng đồng Gaming chung tay ủng hộ cho quỹ Vắc xin của nhà nước, hỗ trợ các bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, trở thành loại Vitamin đặc biệt nhất có khả năng đẩy lùi đại dịch, mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

  Với tư cách là Đại sứ của Facebook Gaming và cũng là Đại sứ của chiến dịch, ViruSs chia sẻ:

  “ViruSs hy vọng tất cả những bạn yêu quý ViruSs cũng như tất cả những người đang xem video này hãy cùng nhau chung tay tuân thủ các quy định của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch. Đặc biệt nếu có thể thì hãy quyên góp vào Quỹ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc, góp sức ủng hộ Qũy Vaccine phòng Covid 19 để hỗ trợ các bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Sự góp sức của mọi người sẽ giúp cho việc đẩy lùi đại dịch một cách nhanh chóng”.


  ViruSs - Đại sứ của Facebook Gaming và cũng là Đại sứ của chiến dịch

  Nói về chiến dịch “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C”, Ông Phạm Bá Duy – Giám đốc dự án OTA Network nhận định:

  “Vitamin C" mà OTA Network mang lại chính là các “Vitamin” Gaming Creator tài năng. Bên cạnh việc sáng tạo nội dung và đem đến cho khán giả những buổi livestream chất lượng, giờ đây creator còn là những người truyền cảm hứng, đóng góp tiếng nói để phát triển cộng đồng thông qua những hành động thiết thực. Đây cũng chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà chiến dịch muốn mang lại”

  Giới thiệu về OTA Network:

  OTA Network là dự án trực thuộc Appota Group, đồng thời là đơn vị đi đầu trong việc triển khai chương trình Facebook Gaming Creator tại Việt Nam. Sự ra đời của OTA Network chính là bệ phóng giúp creator có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động giao lưu cộng đồng, tạo cơ hội để họ sáng tạo và cống hiến.

  Tính đến thời điểm hiện tại, OTA Network đã trở thành bệ phóng cho hơn 450 creators, giúp họ gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Trong thời gian tới, OTA Network sẽ tiếp tục hành trình đưa cộng đồng Creators phát triển bằng những dự án tiềm năng trong tương lai.

  [​IMG]
  OTA Network - đối tác độc quyền triển khai chương trình Facebook Gaming Creator tại Việt Nam.


  “Không la cà - ở nhà cùng Vitamin C”
  là một trong những chiến dịch cộng đồng thiết thực nhất của OTA Network trong sứ mệnh phát triển mạng lưới các Gaming Creators. Với mục đích đem lại những giá trị xã hội tích cực, thông qua chiến dịch này, OTA Network và các Gaming Creator mong muốn tiếp thêm sự lạc quan yêu đời - thứ Vitamin không thể thiếu cho cuộc sống của bất cứ ai, đồng thời chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch bằng những hành động thiết thực.

  Thông tin tiếp nhận ủng hộ:

  1. Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam​

  • Số tài khoản (VNĐ): 1261 000 1122 666​

  • Số tài khoản (USD): 1261 037 0000 666​

  • Mã SWIFT CODE: BIDVVNVX​

  1. Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở Giao dịch 1
  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam​

  • Số tài khoản (VNĐ): 1201 0000 979797​

  • Số tài khoản (USD): 1201 037 0000 123​

  • Mã SWIFT CODE: BIDVVNVX​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất