Đạn Đạn Đường – Khi ký ức tuổi thơ ùa về

leco94
 1. Đan Đạn Đường gợi nhớ cho người chơi về một thời “tuổi thơ dữ dội” với những Gunbound, Worm 3D hay Gunny.

  Nếu người chơi đã từng một thời “trốn cha, trốn mẹ” ra hàng net để đắm mình trong những trận đấu kịch tính của Gunbound. Hay đã từng tiếc nuối khi tựa game đình đám này đóng cửa để rồi lại hung phấn, thích thú khi Gunny ra đời, hay thậm chí xa xưa hơn khi cày kéo tựa game hấp dẫn Worm 3D thì chắc chắn người chơi không nên bỏ qua Đạn Đạn Đường.

  [​IMG]

  Đạn Đạn Đường là một tựa game Casual kết hợp RPG, thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt (2D Arcade). Game có lối chơi đánh theo lượt (turnbase) hấp dẫn cùng nền tảng đồ họa đáng yêu với những trận đấu kịch tính, lôi cuốn.

  [​IMG]

  Cũng giống như các tựa game đình đám kể trên, Đạn Đạn Đường được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nên game có một dung lượng nhẹ nhàng và phù hợp với đa số các cấu hình máy. Mặc dù được xây dựng trên nền tảng đồ họa có phần xưa cũ song game vẫn làm rất tốt về khâu thiết kế hình ảnh, đặc biệt là hệ thống chiến trường đa dạng, phong phú.

  [​IMG]

  Đồ họa của Đạn Đạn Đường chủ yếu được sử dụng các phông màu sáng, rực rỡ, tạo cho hình ảnh có phần tươi sáng, cuốn hút người chơi. Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi cực đáng yêu cùng những hiệu ứng cháy, nổ được tái hiện tốt, hứa hẹn tạo sự kích thích nhãn quan của người chơi.

  [​IMG]

  Về mặt lối chơi, chắc không cần phải nói về sự hấp dẫn của những tựa game bắn súng canh tọa độ theo lượt. Game thủ vẫn cần phải có những kỹ năng cơ bản như di chuyển nhân vật, lựa chọn góc bắn theo độ và điều chỉnh lực bắn.

  [​IMG]

  Đối với người chơi đã quen với các game này thì sẽ không vấp phải một khó khăn nào bởi điều khiển nhân vật, lựa chọn các bước bắn đều “y chang” như trên PC, chỉ có khác là thay vì dùng chuột và bàn phím thì người chơi sử dụng các phím điều hướng ảo trên màn hình mà thôi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đối với game thủ lần đầu tiên đặt chân vào thế giới của Đạn Đạn Đường thì sẽ hơi khó khăn khi làm quen với game như làm thế nào để điều chỉnh tọa độ một cách chính xác, rồi khi đã có góc bắn hợp lý thì làm thế nào để điều chỉnh lực bắn sao cho đường đạn bay chuẩn vào đối phương. Điều này không có cách nào khác ngoài việc người chơi cần làm quen và thích nghi dần với game, bởi game cũng không quá khó để chơi và cũng không đánh đố game thủ.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có hai hệ thống chơi, PvEPvP. Nếu PvE để người chơi luyện tập khả năng bắn của mình, thu thập thêm những trang bị, vật phẩm mới như quần áo, mũ để làm đẹp thêm cho nhân vật hay tích lũy tiền vàng để mua sắm những trang thiết bị mới, hiện đại như súng ống… Ngoài ra người chơi còn có thể tích điểm kinh nghiệm để nâng cấp độ nhân vật, nâng cấp súng…

  [​IMG]

  Đối với hệ thống PvP, đây là nơi người chơi sẽ tham gia vào các đấu trường để phân tài cao thấp, cũng như tham gia cùng các game thủ khác, chia thành 2 phe và chiến đấu với nhau. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể cùng nhau đánh Boss server để thu về những phần thưởng giá trị.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Đạn Đạn Đường là một tựa game hấp dẫn với những tính năng thú vị. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:'

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất