"Dân cày" liệu có đất sống trong Tru Tiên 3D?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Với sự tham gia nhiệt tình của tầng lớp “Đại gia”, liệu “Dân cày” có đất sống trong Tru Tiên 3D?


  Đã từ rất lâu rồi game online đã hình thành hai lớp game thủ cơ bản đó chính là “Đại gia” và “Dân cày”, đặc biệt là với những game nhập vai mang yếu tố cày cuốc đặc trưng, sự phân cực giữa hai thành phần được thể hiện khá rõ ràng. Nhìn một cách tích cực, cả Đại gia và Dân cày luôn có sự bổ trợ (dù đôi khi gây nhiều tranh cãi) tuyệt vời mà nếu như thiếu đi 1 trong 2 thì cộng đồng sẽ thiếu đi sự sôi nổi, hấp dẫn cần thiết.

  [​IMG]

  Và tất nhiên Tru Tiên 3Dgame mobile sắp ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới cũng không thể thiếu đi hai thành phần quan trọng này. Thậm chí mặc dù còn chưa ra mắt thì đã có rất nhiều Đại gia chọn Tru Tiên 3D làm nơi “trú ngụ” của mình. Dễ dàng nhận ra trên Group Tru Tiên 3D hàng loạt những post “khoe hàng” khiến nhiều người phải “kinh hồn bạt vía”.

  [​IMG]

  Sự xuất hiện của thành phần Đại gia tất nhiên không khỏi khiến nhiều game thủ, đặc biệt là các Dân cày cảm thấy có phần “ngứa mắt”. Người thì lo lắng và dự định tìm các server khác để né Đại gia, người thì tỏ ra có phần thoải mái hơn khi với họ thì các Đại gia này đã quá nhẵn mặt rồi. Thậm chí có người còn tạo ra những chủ đề với mục đích trêu đùa, tạo thư giãn cho những người vẫn còn lo lắng vì những Đại gia trên.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, một số game thủ gạo cội lại cho rằng với lối chơi của Tru Tiên 3D thì Đại gia cũng chưa chắc đã thắng được Dân cày. Lãnh Lệ - một game thủ gắn bó với Tru Tiên 3D ngay từ những ngày đầu bên server nước ngoài cho hay: “Đừng mang tru tiên so sánh với các game khác. Hỡi những ai chơi tru tiên pc hãy vào để nói cho người chưa từng biết đến Tru Tiên. Đại gia mà đen thì xin lỗi ko bằng thằng trung gia đâu”.

  [​IMG]


  Quả thực như vậy, trong Tru Tiên 3D, Dân cày hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh với các đại gia bởi các tính năng đều có sự cân bằng nhất định.

  Đầu tiên chắc chắn sẽ phải kể đến việc đập đồ nâng cấp vũ khí, trang bị. Nếu như nhiều game khác việc đập đồ thường có tỉ lệ 100%, chỉ cần người chơi đủ nguyên liệu và vàng thì ở Tru Tiên 3D vẫn sẽ áp dụng cơ chế cường hóa trang bị như phiên bản PC cách đây 8 năm. Theo đó, việc đập đồ hoàn toàn dựa trên tỉ lệ may mắn và đập càng lên cao thì tỉ lệ thành công càng thấp. Nếu như phiên bản PC từng khiến nhiều người ức chế khi đập xịt là mất đồ thì bạn có thể yên tâm khi bản Mobile sẽ không có điều đó xảy ra mà chỉ giảm cấp dần mà thôi.

  [​IMG]


  Ngoài ra, tính năng săn Boss dã ngoại không thể thiếu trong các game nhập vai cũng sẽ góp mắt trong Tru Tiên 3D. Việc ăn Boss được dựa trên nhân vật nào sẽ gây sát thương cuối cùng. Do đó, game thủ sẽ không cần phải lo lắng việc mình có bị “ks” Boss dựa trên tổng sát thương như nhiều game khác.

  [​IMG]


  Cuối cùng chắc chắn sẽ phải nhắc đến tính năng Giao dịch tự do ở Tru Tiên 3D, tính năng không thể thiếu đối với dân cày. Trong game người chơi có thể tự do đánh quái, cắm auto hàng ngày, săn Boss rớt các nguyên liệu, trang bị quý hiếm để bán cho các đại gia vốn lắm tiền nhiều của nhưng lại ít thời gian chơi game. Đây sẽ là nguồn tiền để dân cày có thể mua sắm các nguyên liệu để phát triển nhân vật của mình chẳng hề thua kém một ai cả.

  [​IMG]


  Tất nhiên sự tranh đấu giữa Đại gia và Dân cày vẫn sẽ là một chủ đề không hề có hồi kết song với Tru Tiên 3D, game thủ có thể yên tâm rằng ít ra Dân cày vẫn sẽ có “đất sống” hoàn toàn thoải mái cùng với các Đại gia. Mối quan hệ giữa hai thế lực này quả thực không thể thiếu và nếu cả hai bên có thể dung hòa lẫn nhau thì chắc chắn đây sẽ là một tựa game online đáng để bạn chờ đợi.

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất