Đắm mình trong thế giới thần thoại Bắc Âu đẹp ná thở của ODIN: Valhalla Rising

Dương Thị Lan
 1. Quả thật khi xem đoạn Trailer mới vừa được tung ra của ODIN: Valhalla Rising, chúng ta không khỏi thốt ra lời cảm thán: “Ơ mây dinh, gút chóp”.

  Được thai nghén bởi hãng phát triển Hàn Quốc Lionheart Studio - nơi nổi tiếng với những chuẩn mực về cái đẹp nên xét riêng về tính thẩm mỹ thì ODIN: Valhalla Rising chắc chắn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng. Bối cảnh Bắc Âu tuy đã quá quen thuộc nhưng cái hay của ODIN: Valhalla Rising là nó vẫn giữ nguyên được những nét vẽ mang đậm chất Hàn Quốc, khác hẳn so với các trò chơi như Assassin’s Creed Valhalla.


  ODIN: Valhalla Rising lấy bối cảnh ở 4 lục địa khác nhau dựa trên thần thoại Bắc Âu, bao gồm Midgard, Jotunheim, Nidavellir và Alfheim. Đoạn Trailer vừa được tung ra phần nào mang đến cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về 4 lục địa này, ở đó mỗi khu vực đều được thiết kế tỉ mỉ để giống với miêu tả trong thần thoại Bắc Âu nhất. Ngoài con người, thế giới của ODIN: Valhalla Rising còn tồn tại cả Người khổng lồ, Người lùn và rất nhiều sinh vật khác. Thú cưỡi cũng rất đa dạng, trong đó ngựa có vẻ phổ biến và quan trọng nhất trong trò chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  ODIN: Valhalla Rising đã phát triển được vài năm, trước đó biết đến với tên gọi “Dự án Odin”. Với những gì được tiết lộ, ODIN: Valhalla Rising chắc chắn là tựa game rất đáng để mong đợi. Game dự kiến ra mắt trong năm nay cho cả PC và Mobile. Những thông tin mới về ngày phát hành, GameHub sẽ gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất