Đám Cưới Lãng Mạn Của Cặp Đôi Darkness Reborn

mjuxinh
 1. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi này nhé!

  Những ngày đầu năm này, cộng đồng game thủ Darkness Reborn (Bóng Tối Trỗi Dậy) đang hân hoan chúc phúc cho một cặp đôi game thủ sắp nên duyên. Có lẽ game mobile đã dần trở thành một phần của cuộc sống thực, giúp những đôi bạn trẻ tìm được sở thích chung và gắn bó với nhau hơn. Như lời cộng đồng game thủ Darkness Reborn Việt, cuối cùng cũng có cặp đôi đi Rãnh Quỷ cùng nhau trọn đời.

  Chúng tôi cũng đã kịp thời liên lạc với cặp đôi dễ thương này và trò chuyện cùng họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi này nhé.

  H: Hai bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không ạ?

  Mình tên là Nguyễn Văn Chính, sinh năm 1990. Vợ mình là Phạm Thị Kiều Mi, sinh năm 1995. Hai vợ chồng mình cùng làm một công ty về resort.

  [​IMG]


  H: Hai bạn quen nhau như thế nào ạ?

  Lúc đầu quen nhau vì làm cùng công ty thôi, rồi cũng rủ nhau đi chơi. Trong lúc hẹn hò thì mình ngồi chơi game. My thấy vậy thì tò mò, hỏi han mình chơi game gì, rồi tập tành, dần dà lấy cả điện thoại của mình chơi. Sau này mình phải mua hẳn cho cái điện thoại khác để My chơi Darkness Reborn cùng đấy!

  H: Bạn có kỉ niệm gì vui với game hay có bất đồng gì trong quá trình chơi game không ạ?

  Có chứ. Thỉnh thoảng My cũng trách mình là sao đi map không hỗ trợ My. Bọn mình cũng có tham gia Guild cùng mấy anh ở Hà Nội, Sài Gòn. Anh em chơi với nhau cũng khá thân.

  H: Chế độ chơi yêu thích của các bạn là gì?

  Mình thích nhất chế độ PvP. PvP của Darkness Reborn mang tính đối kháng cao chứ không đơn thuần là đọ chỉ số.

  [​IMG]


  H: Những người xung quanh có suy nghĩ gì về “game ảo tình thật” của 2 bạn không?

  À, về chuyện này tụi mình cũng bị mọi người nhắc nhở, là sao cứ lo chơi game hoài mà lỡ giờ ăn. Tầm 7-8h tối là giờ PvP mà. =D

  H: Chơi game có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của hai bạn không?

  Thật ra ham thì ham, nhưng bọn mình chỉ chơi vào những ngày nghỉ thôi. Sau giờ làm mệt mỏi, trước khi đi ngủ, mình chơi game để xả stress chút. Với lại được gặp và nói chuyện với anh em trong guild cũng khá thú vị, cũng như quen được những người bạn mới có chung sở thích.

  H: Đánh giá của bạn về tựa game này?

  Mình ít chơi game mobile lắm, nhưng biết đến Darkness Reborn mình cảm thấy rất thú vị. Mình chơi game cũng chỉ để giải trí, cũng không nhằm mục đích ăn thua hay mua bán gì, nên cảm thấy một game không hề hút máu như Darkness Reborn khá phù hợp với mình.

  [​IMG]


  H: Sau khi kết hôn, hai bạn vẫn tiếp tục gắn bó với game chứ?

  Mình nghĩ kết hôn là một bước ngoặt, chắc chắn sau khi kết hôn sẽ bận rộn hơn với công việc, con cái. Nhưng chính những lúc mệt mỏi thì mới cần đến game để xả stress, nên mình vẫn sẽ tiếp tục chơi Darkness Reborn.

  H: Sắp tới Gamevil cũng sẽ cho ra mắt nhiều tựa game gMO thú vị với lối chơi real-time giống DR, hai bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gamevil chứ?

  Tất nhiên nếu có những tựa game hay, bọn mình sẽ thử trải nghiệm. Nhưng hiện tại bây giờ Darkness Reborn vẫn khá lôi cuốn đối với mình.

  [​IMG]


  GamevilDarkness Reborn cũng đã gửi tới hai bạn những món quà cả trong game và cả ngoài đời để chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc, có thêm một game thủ nhí kháu khỉnh và tiếp tục đồng hành cùng Darkness Reborn.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất