Đại Tỷ 3Q từng bừng ra mắt tặng code người chơi trị giá lên đến 500.000 đồng

Phiêu Vũ
 1. Sau bao thời gian trông ngóng, Đại Tỷ 3Q - YGame tựa game thuần nữ tướng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên mang tên Tào Tháo vào lúc 10h00 ngày 24/06.

  [​IMG]


  Để tiếp thêm niềm vui đó, nhà phát hành YGame Entertainment gửi tặng đến tất cả độc giả bộ code trị giá lên đến 500.000 đồng để độc giả có thể thỏa thích trải nghiệm tựa game bom tấn này.​


  Cho những bạn chưa biết thì Đại Tỷ 3Q - YGame là tựa game chiến thuật xây dựng thành trì đầu tiên tại Việt Nam lấy hình tượng nữ tướng nữ tướng làm chủ đạo. Đồ họa dễ thương với phong cách chibi nhưng không kém phần gợi cảm, đem tới trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Tạo nên một thế giới “Tam Quốc Nữ Nhi” độc lạ nhưng vẫn giữ được hào hùng vốn có của tác phẩm tuyệt thế cổ kim do La Quán Trung sáng tác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song đó là cách chơi có chiều sâu, tư duy chiến thuật, bài binh bố trận, quản lý tài nguyên giúp người chơi như thả mình vào thời oanh liệt chiến trận với vai trò là một vị minh chúa với quyền lực tối cao, đang gánh vác trách nhiệm thống nhất thiên hạ đang trong cuộc binh biến, nhiễu nhương.

  Tính năng đa dạng cuốn hút làm nên nét độc đáo cho game như rèn đúc vật phẩm, thị tẩm cung tần, thẩm vấn mỹ nhân, thống nhất thiên hạ, tiến cấp phẩm chất tướng, thần binh… được trau chuốt kỹ càng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời nhất trong mùa hè năm nay.

  [​IMG]


  Thử thách bản thân mình, chiến trường khốc liệt cùng hàng loạt mỹ nữ tuyệt sắc đang chờ đợi người chơi chinh phục. Hãy tải ngay game hoặc chơi trực tiếp trên trên website để tham gia vào thế giới hấp dẫn của Đại Tỷ 3Q.

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thêm, người đọc có thể truy cập theo đường link dưới đây:​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất