Đại sứ ViruSs - Creator đầu tiên mở tính năng Subcription trên Facebook Gaming Việt

Khánh Ly
 1. Chỉ với chi phí 47.000 đồng/tháng, người đăng ký tính năng Subcription sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt chưa từng có.

  Mới đây, Facebook vừa mở thêm tính năng Subcription, tạo điều kiện cho các fan hâm mộ khi theo dõi các streamer có thể được hưởng một số quyền lợi nhất định hơn những người theo dõi bình thường khác. Với tư cách là Đại sứ của Facebook Gaming, ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) cũng chính là creator đầu tiên tại Việt Nam được Facebook Gaming lựa chọn thử nghiệm tính năng này.

  [​IMG]
  ViruSs vui mừng thông báo với các fan khi được Facebook Gaming bật tính năng Subcription


  Cụ thể, khi đăng ký Subcription trên kênh của ViruSs chỉ với chi phí 47.000 đồng/tháng, người đăng ký sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt chưa từng có như trở thành người có thể quyết định được tựa game ViruSs sẽ chơi, chơi game với ViruSs mỗi cuối tuần, được nghe những bản demo nhạc, xem những clip hay của ViruSs trước những người khác. Đặc biệt hơn nữa, mỗi thành viên đăng ký còn có thể được đích thân nam streamer trả lời tất tần tật các câu hỏi trên một newfeed riêng. Và cuối cùng, người đăng ký sẽ nhận được một huy hiệu Supporter (người ủng hộ) mà Facebook Gaming dành tặng.


  Như vậy chỉ với 47.000 đồng/tháng, bạn đã có thể trở thành một trong những người ủng hộ đặc lực cho streamer mà mình yêu thích. Tin vui này nhanh chóng được các fan hâm mộ của ViruSs hưởng ứng nhiêt tình.

  Đây có thể coi là một tính năng vô cùng mới mẻ, đặc biệt mà lần đầu tiên streamer Việt cũng như người dùng Facebook được trải nghiệm. Mặc dù chính thức ra mắt chưa bao lâu, nhưng Facebook Gaming rõ ràng đã chứng minh được những ưu thế vượt trội của mình hơn nhiều nền tảng stream khác hiện nay.

  [​IMG]


  Trong một đoạn video nói về cảm nhận bản thân đối với nền tảng stream trên facebook, ViruSs chia sẻ điều mà anh thích nhất ở văn phòng Facebook đó chính là họ đã sở hữu một hệ thống người dùng số 1, nên khi anh chuyển sang stream trên nền tảng này, lượt tiếp cận sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Cụ thể, lúc bắt đầu stream trên Facebook, mỗi ngày ViruSs tăng được khoảng từ 5 ngàn, 6 ngàn người xem mỗi ngày. Trong đó, số người xem cao nhất trong một buổi livestream của anh từng đạt tới con số 17 ngàn người xem cùng lúc. ViruSs cũng không ngại ngần khẳng định trong tương lai tới, Facebook Gaming sẽ trở thành nền tảng stream số một trên thế giới.

  Không chỉ riêng ViruSs, mà theo nhận định chung từ cộng đồng streamer Việt, Facebook Gaming đang là thế lực đang phát triển mạnh mẽ các về lượng và chất nhất ở Việt Nam. Từ việc họ đang là nền tảng tích cực trong việc lắng nghe phản hồi từ giới streamer, cũng như đang mang đến cho giới game streamer rất nhiều lợi ích về cộng đồng mà Facebook vốn đã và đang đứng số 1.

  Tìm hiểu thêm về chương trình tại: https://ota.network/…/gioi-thieu-ve-facebook-gaming-creato…/

  OTA Network - mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á
  OTA Network - The Leading Gaming Multi-channel Network in Southeast Asia

  Website: https://ota.network/
  Fanpage: https://www.facebook.com/otanetworkvn/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất