Đại náo tiên giới cùng gMO Linh Vực Lung Tiên

leco94
 1. Bạn cần một game nhập vai hấp dẫn, hình ảnh đẹp mà lại nhẹ nhàng cùng một lối chơi hành động lôi cuốn thì chắc chắn không thể bỏ qua Linh Vực Lung Tiên

  Không cần phải nói quá nhiều, có thể không nhiều game thủ Việt Nam biết về Linh Vực Lung Tiên nhưng tại thị trường Trung Quốc thì đây là một tựa game mới nổi và đang dần chiếm giữ bảng xếp hạng game mobile nước này. Đơn giản thôi vì Linh Vực Lung Tiên sở hữu quá nhiều điều đáng khen.

  [​IMG]

  Điểm hấp dẫn đầu tiên là Linh Vực Lung Tiên thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Game cũng giống như nhiều tựa game mobile Trung Quốc khác khi khai thác đề tài tiên hiệp huyền ảo. Nơi người chơi chiến đấu và phiêu lưu chính là tiên giới với những cảnh bồng lai mây trời, non nước tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Nếu mới tiếp xúc với Linh Vực Lung Tiên, người chơi sẽ khó mà nhận ra rằng đây là một tựa game 2D. Bởi thật là khó hiểu khi tại sao chỉ sử dụng một công nghệ 2D mà game lại có thể kiến thiết nên một thế giới thần thoại rộng lớn đến thế. Không những vậy, chất lượng hình ảnh trong game vô cùng tốt với một độ sắc nét cực cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cùng với đó, tất cả mọi họa tiết trong game như tiên – người, quái – thú, mây, trời, cung điện, non nước đều được tái hiện rất chi tiết và đầy sắc màu. Hệ thống nhân vật đẹp mắt, oai phong, mạnh mẽ với những bộ giáp, bộ cánh tráng lệ. Thêm một điểm nữa đó chính là hệ thống chiêu thức, kỹ năng trong game được tái hiện cực kỳ bắt mắt, sinh động và tạo cảm giác mãn nhãn cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tất nhiên, với nền tảng đồ họa 2D nhưng được tối ưu tốt nên Linh Vực Lung Tiên không hề tỏ ra chậm, lag hay có bất kỳ một độ trễ nào. Tuy nhiên, không phải là không có lỗi trong hệ thống hình ảnh của game, bởi sẽ có những lúc, người chơi sẽ chỉ thấy một màu đen trong game khi tất cả mọi khung hình đều chuyển sang màu đen. Đây có thể là lỗi của game và hy vọng sẽ được cập nhật vá lỗi trong thời gian tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sở hữu một lối chơi tương tác cực lớn với một thế giới rộng lớn. Người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành trong một thế giới PvEPvP hoàn hảo. Một lối chơi nhập vai hấp dẫn với cách thức hành động khá đã tay khi thực hiện nhiệm vụ cũng như cùng “giao lưu kết hợp” với các người chơi khác trong server để lập nên những đội nhóm, những bang phái để có thể PK lẫn nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có một phím kỹ năng cơ bản bên cạnh bốn phím chiêu thức để điều khiển nhân vật. Để mở hết được những kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải khá kiên nhẫn và chịu khó cày kéo. Linh Vực Lung Tiên khá đơn giản để làm quen nhưng để có thể trở nên “Pro” thì lại là một vấn đề không hề dễ một chút nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, người chơi có thể tùy chọn giữa cơ chế điều khiển hoặc để nhân vật tự chiến đấu. Ngoài các yếu tố thông thường của một game MMORPG như khả năng luyện cấp, thu thập trợ thủ, tinh luyện, hợp thành…thì Linh Vực Lung Tiên còn cho phép nhân vật sở hữu những đôi cánh để có thể bay lượn, gia tăng khả năng tấn công, phòng ngự cũng như để gia tăng tính thẩm mỹ cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, sẽ thật dễ hiểu khi tại sao Linh Vực Lung Tiên lại có thể dần dần chiếm giữ bảng xếp hạng game mobile Trung Quốc. Những yếu tố như đồ họa nhẹ nhàng, hình ảnh cực đẹp bên cạnh lối chơi tương tác hấp dẫn, Linh Vực Lung Tiên xứng đáng là tựa game để game thủ Việt trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất