Đại gia EA bất ngờ khai tử hàng loạt game đỉnh

Barney
 1. Vừa qua, hãng game nổi tiếng Electronic Arts đã gỡ bỏ một số tựa game đình đám dành cho các máy iOS như Flight Control, Real Racing hay Dead Space.

  Cách đây không lâu, hãng Electronic Arts đã âm thầm thông báo về việc xóa sổ hơn 15 đầu game mobile trên trang chủ của mình. Thông tin này thực sự gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng bởi lẽ nhiều trong số đó là những tựa game chất lượng vào hàng khá thậm chí gắn liền với trải nghiệm đẹp của biết bao người chơi như Bejeweled 2, Need for Speed Shift, The Sims Medieval..

  [​IMG]


  Sau đây là danh sách những tựa game bị EA khai tử thẳng thừng trên kho tải. Thậm chí một số nguồn tin còn cho hay bảng danh sách này sẽ còn nối dài trong tương lai.​

  [​IMG]

  Trong những cái tên liệt kê ở trên, ngoài siêu game kim cương Bejeweled 2, phải kể đến Dead Space. Đây là tựa game nổi tiếng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia ngay khi game trình làng mobile vào năm 2011. Chính vì lý do đó, sự ra đi của những siêu phẩm trên khiến không ít game thủ phải tiếc nuối.

  Trên thực tế, có rất nhiều hãng game đã thực hiện hành động tương tự với tựa game của mình trên Mobile nhằm khẳng định công cuộc đổi mới, chống "bão hòa" chất lượng và gây dựng hình ảnh của mình hơn. Nhưng với EA, nước đi này có đôi phần quyết liệt quá mức vì như đã nói, rất nhiều cái tên trong bảng danh sách trên từng một thời làm mưa làm gió trên Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù đây là thông tin không mấy vui vẻ với nhiều game thủ và trên hết cho thấy sự mạo hiểm trong việc xóa bỏ giá trị cũ của EA, nhưng chí ít chúng ta vẫn thấy yếu tố tích cực khi hãng game này sớm tỏ ra quyết tâm trong việc cải tổ sản phẩm của mình. Mọi thông tin và diễn biến liên quan về EA cũng như sự việc sẽ được GameHub tiếp tục chuyển tải tới bạn đọc trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất