Đại Đường Tây Du - Truyền nhân TS Online tặng 500 Giftcode mừng ra mắt chính thức

Phiêu Vũ
 1. Vào 9h59 sáng nay 07/05, tựa game chiến thuật nhập vai đang được nhiều game thủ Việt mong ngóng Đại Đường Tây Du đã chính thức ra mắt các game thủ Việt. Nhân dịp này, Nhà phát hành cũng gửi tặng đọc giả 500 Giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

  Vào 9h59 sáng hôm nay 07/05/2019, Đại Đường Tây Du – game chiến thuật nhập vai Mạnh vì Mưu – Bạo vì Lược, Đại Đường Tây Du được NPH YGame độc quyền phát hành đã chính thức ra mắt, sẵn sàng mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới chiến thuật vô cùng đặc sắc nhưng không kém phần gay cấn. Chỉ cần một cú click chuột, game thủ đã có thể tải game ngay lập tức tại đây.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Đại Đường Tây Du cũng xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode ra mắt, mỗi code gồm:​

  • Bát Quái Hương Bí Chế*5
  • Cam Lộ Bí Chế*5
  • Canh Cầu Vòng Bí Chế*5
  • Tam Giới Dật Văn*5
  • Kỳ Dị Thố Dị Hóa Phù*1

  Không phải ngẫu nhiên mà Đại Đường Tây Du được mệnh danh là “người thừa kế" tinh hoa của TS Online đình đám, điểm đặc biệt của tựa game này làm điêu đứng các thế hệ game thủ Trung Quốc chính là hệ thống nhiệm vụ - hoạt động phong phú và đa dạng. Tuyến nhiệm vụ dựa theo cốt truyện của game dẫn dắt người chơi theo hành trình Đường Tam Tạng trải dài từ thuở niên thiếu, đến khi nhận trọng trách sang Tây Thiên thỉnh kinh và thu phục 4 đồ đệ tài năng Tôn Ngộ Không, Bạch Long Mã, Trư Bát Giới và Sa Tăng.

  [​IMG]


  Đối với một tựa game trực tuyến, hoạt động PvP chắc chắn là yếu tố không thể thiếu và cũng cần được ưu tiên số 1. Trong Đại Đường Tây Du, người chơi sẽ được tham gia hàng loạt những chuỗi nhiệm vụ khác nhau như Nhiệm vụ môn phái, Nhiệm vụ hàng ma, Nhiệm vụ tu hành… kết hợp với các hoạt động hằng ngày PvE, PvP không ngừng nghỉ. Đại Đường Tây Du không chỉ đưa người chơi đến với thế giới thần tiên đầy huyền ảo, mà còn mang đến những hoạt động thú vị tạo điều kiện tối đa để người chơi cùng nhau so tài mưu lược, như các tính năng Anh Hùng Luận Kiếm, Bang Chiến, Quần Anh Hội.

  [​IMG]


  Trang chủ: https://taydu.ygame.vn/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất