Đại chiến xe tăng trong gMO Thản Khắc Chỉ Huy Quan

leco94
 1. Thản Khắc Chi Huy Quan là một trong những tựa game có sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ chế chiến thuật SLG với lối chơi thẻ bài

  Tại thị trường Trung Quốc, những tựa game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp thường là các thể loại game chủ đạo chi phối thị trường game nước này. Do vậy, người chơi cũng sẽ thường được tiếp xúc vơi các tựa game này nhiều hơn. Game thủ Việt Nam cũng không gặp khó khăn trong việc tiếp cận các tựa game kiếm hiệp này.

  [​IMG]

  Và như một món ăn quen thuộc mà game thủ chưa chơi đã biết được cốt truyện, đã nắm được nội dung, gameplay… một món ăn mà dù ngon đến mấy nhưng ăn đi ăn lại cũng sẽ phải ngán. Đó là lúc mà người chơi cần phải đổi gió đến với các tựa game khác. Những tựa game lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại luôn là sự lựa chọn thông minh của một người chơi thông thái.

  [​IMG]

  Thản Khắc Chỉ Huy Quan là một tựa game như thế, một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại khi đưa người chơi về với bối cảnh thế chiến hai. Nhưng game thủ sẽ không phải tham chiến trong những trận chiến không quân, những trận đổ bộ thủy quân lục chiến, những trận đánh du kích mà sẽ trực tiếp điều khiển những chiếc xe tăng để giúp cho đội quân của mình giành được chiến thắng.

  [​IMG]

  Điểm độc đáo mà Thản Khắc Chỉ Huy Quan đó chính là sự kết hợp giữa những cơ chế gameplay thú vị. Đó là chiến thuật (SLG) và lối chơi thu thập thẻ bài. Tuyệt vời hơn, nếu như các tựa game thẻ bài khác thường sử dụng đồ họa 2D thì ở tựa game này, người chơi sẽ được đưa vào một thế chiến hai 3D rộng lớn, hoành tráng.

  [​IMG]

  Thản Khắc Chỉ Huy Quan xây dựng một thế giới game rộng lớn với những bối cảnh chiến trường đa dạng và sống động chứ không hề nhàm chán, tẻ nhạt như nhiều tựa game thẻ bài khác. Thản Khắc Chỉ Huy Quan còn cho phép người chơi được tự ý điều chỉnh góc nhìn, zoom in, zoom out để có thể chọn ra một góc nhìn hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Những chiếc xe tăng hiện đại được thiết kế hầm hố và đặc biệt hơn là những hiệu ứng cháy nổ được thực hiện khá tốt mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu hoành tráng. Những trận chiến bùng nổ cảm xúc liên tục được diễn ra tao cho game thủ sự kịch tính và kích thích nhãn quan.

  [​IMG]

  Với đặc trưng của cơ chế SLG, người chơi phải song song thực hiện hai nhiệm vụ, đó là phát triển hậu phương và chiến đấu ở tiền tuyến. Người chơi sẽ được cung cấp một căn cứ quân sự hiện đại và chuyên nghiệp và bắt đầu xây dựng, tổ chức cơ cấu quân đội độc đáo của riêng mình, xây dựng và phát triển nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến giúp tăng cường sức mạnh quân đội cùng với đó là dẫn dắt, chỉ huy các đạo quân xe tăng đi chinh phạt quân địch và tận hưởng cảm giác chiến trường khốc liệt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó người chơi còn có thể khai thác các tài nguyên khoáng sản để phục vụ cho chiến tranh. Tuy nhiên việc khai thác tài nguyên không hề đơn giản bởi bạn phải tranh giành, chiếm đoạt với các người chơi khác trên thế giới, tạo nên các cuộc chiến tranh giành, mở rộng lãnh thổ hoặc cũng có thể hiệp đồng tác chiến với nhau để tạo nên các cuộc “bắn phá” thư hùng hay hiệp đoàn lại để cùng nhau đánh Boss thế giới để nhận về những phần thưởng hậu hĩnh.

  [​IMG]

  Trên chiến trường, các cỗ xe tăng sẽ chiến đấu tự do. Song không phải người chơi chỉ được ngồi nhìn mà còn trực tiếp tham chiến vào các cuộc chiến này. Người chơi được quyền điều khiển di chuyển xe tăng di chuyển về mọi hướng, mọi phía bằng cách chạm vào vị trí trên màn hình. Sau đó, các cỗ xe tăng sẽ tự động chiến đấu. Người chơi còn có thể điều khiển xe tăng sử dụng các loại đạn đặc biệt vào thời điểm thích hợp khi cỗ xe nạp đủ năng lượng.

  [​IMG]

  Game thủ có thể kiếm được xe tăng mới bằng việc quay số mỗi ngày. Hệ thống xe tăng được phân chia thành các đẳng cấp khác nhau theo chữ cái A – B – C… người chơi cần phải chọn lựa ra một đội hình các cỗ xe tăng hiện đại nhất, hỏa lực mạnh nhất để tham chiến nhằm giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Thản Khắc Chỉ Huy Quan là một tựa game có khả năng giải ngấy khá tốt với một nền tảng đồ họa hiện đại, hoành tráng, một lối chơi tương tác thú vị và hơn hết là đây không phải một tựa game kiếm hiệp. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất