Đại chiến Tống Kim trong Phong Lăng Thiên Hạ - Ngàn người không lag, PK sướng tay

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Trải qua 6 tháng phát triển, Phong Lăng Thiên Hạ đã phô diễn những nét đặc sắc “có 1 không 2”, quyến rũ lượng người chơi đông đảo khắp cả nước…

  Một chiến trường huyền thoại của huyền thoại

  Một trong số đó phải kể đến Chiến Trường Tống Kim, cái tên gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm với nhóm game thủ 8x, 9x đời đầu. Vốn dĩ, 2 chữ “Tống Kim” đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ tại Việt Nam. Nó là một chiến trường thật rộng lớn, quy mô lên tới hàng trăm người, nơi mà chỉ những đỉnh cấp cao thủ, với tài năng PK xuất thần sẽ khẳng định được tên tuổi và xưng bá thiên hạ.

  [​IMG]
  Tống Kim của ngày ấy


  ...nay đã lần nữa tái hiện trước mắt người chơi


  Tuy nhiên, theo thời gian dần trôi, khi game online dần chuyển dịch sang thiết bị di động, rất nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của MMORPG khi xưa lại bị lược bỏ. Tống Kim cũng vậy, thật khó để tìm thấy sàn đấu huyền thoại trên các sản phẩm game mobile hiện nay. Tất nhiên, trong số vô vàn những sản phẩm bình thường như vậy, Phong Lăng Thiên Hạ lại xuất hiện, đem chất võ lâm kiếm hiệp, những tính năng đặc sắc của quá khứ để tiếp tục chiều lòng cộng đồng người hâm mộ.

  [​IMG]
  ...nay đã tái hiện trong Phong Lăng Thiên Hạ


  6 tháng ra mắt, tựa game có một hiệu ứng bùng nổ, tái hiện thứ cảm xúc máu lửa, rạo rực đến từng người chơi. Chiến Trường Tống Kim một lần nữa xuất hiện nhưng được chỉnh sửa, bổ sung cho hợp thời hơn. Đặc biệt, mức độ “khô máu” chỉ có tăng chứ không giảm!

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tựa game tái hiện thật hoàn hảo cái chất “PK khô máu” của những đàn anh MMORPG trong quá khứ


  ...với một diện mạo hoàn toàn mới, nhưng chất “khô máu” vẫn được giữ nguyên


  Nếu bạn chưa biết thì ở Phong Lăng Thiên Hạ, Chiến Trường Tống Kim được xây dựng thành hẳn 1 map liên server rộng lớn với sức chứa… không giới hạn. Người chơi từ nhiều server khác nhau cùng đổ về nơi này để không chỉ khẳng định tài PK mà còn thực hiện những nhiệm vụ đầy thách thức: vận tiêu, săn Boss và train quái tăng Exp. Tống Kim của Phong Lăng Thiên Hạ lại có độ khó cao hơn nhiều lần, vì đó sẽ là cuộc chạm trán với vô số địch thủ bạn chưa từng gặp gỡ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhưng không quên lồng ghép nhiều cải tiến phù hợp với thời đại


  Trải nghiệm hoàn toàn không giật, lag, quá phê!


  Song song với những khoảnh khắc đông đảo, chật kín màn hình mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi bước vào Phong Lăng Thiên Hạ, tựa game còn gây thương nhớ nhờ sự mượt mà đến khó tin, ngay cả trong những khung cảnh PK khốc liệt nhất. Bước vào Tống Kim, nơi có sức chứa vượt ngoài sức tưởng tượng, yếu tố mà đội ngũ vận hành đã ổn định quá tốt, được nhìn hàng trăm, hàng nghìn tuyệt chiêu cùng lúc xuất ra, màn hình điện thoại loé lên hằng sa số những tia sáng nhảy múa… đó là lúc người chơi phải “ồ” một tiếng thật to, thầm khen ngợi hạ tầng server của Phong Lăng Thiên Hạ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đội ngũ vận hành đã hoàn thiện hạ tầng rất tốt, đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mượt mà dù là trong những khoảnh khắc giao tranh đông vui nhất


  Phương pháp “kích cầu” tương tác khéo léo


  Chiến Trường Tống Kim của Phong Lăng Thiên Hạ được nhiều game thủ lão làng đánh giá rất cao. Trong nhiều tựa game cùng loại, khi đã đạt tới cấp độ cao, người chơi thường không có nhiều hoạt động để thoải mái chiến đấu, thể hiện bản thân. Từ đó, nhiều server rơi vào tình trạng vắng vẻ, phần nào ảnh hưởng tới trải nghiệm của từng game thủ. Trong Phong Lăng Thiên Hạ thì khác, với một map liên server được thiết kế riêng biệt, người chơi có thể thoả sức thi đấu, “bán hành” hoặc “ăn hành” 24/24, không khí trong game luôn sôi nổi ở bất kỳ khung giờ đăng nhập nào.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ở Phong Lăng Thiên Hạ, thật khó để tình trạng “tự kỷ” xuất hiện khi có vô số chiến trường quy mô không giới hạn, liên server và đặc biệt, toàn các địch thủ “khô máu”


  Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá


  Tất nhiên, Chiến Trường Tống Kim không phải sàn đấu đặc sắc duy nhất có trong Phong Lăng Thiên Hạ. Hệ thống Hiệp Lữ ảnh hưởng sâu tới phong cách chiến đấu, Cổ Thành Đoạt Bảo với vô vàn phần thưởng quý giá và nhiều hơn thế nữa… Phong Lăng Thiên Hạ quả không hổ danh là tựa game dành cho dần “ghiền PK”.

  Mọi thông tin chi tiết về Phong Lăng Thiên Hạ, bạn đọc có thể truy cập ngay tại: http://bit.ly/2XlK6UPChia sẻ trang này

Tin mới nhất