Đại Chiến Titan – Game thẻ bài độc nhất vô nhị

leco94
 1. Đại Chiến Titan là một game thu thập thẻ bài có nội dung, lối chơi và đồ họa thuộc dạng độc đáo nhất hiện nay

  Đại chiến Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans -sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

  [​IMG]

  Đại Chiến Titan là một game nhập vai (RPG) thuộc dạng thu thập thẻ bài. Game được xây dựng trên nền tảng 2D với những mảng màu sắc tươi sáng, rực rỡ khi tái hiện khung cảnh thành phố nhưng lại rất khốc liệt ở những bối cảnh chiến trường.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt ở Đại Chiến Titan là hệ thống nhân vật được tái hiện theo phong cách lai tạp giữa manga và chibi khiến ngoại hình trở nên khá thú vị, vừa đáng yêu, vừa đáng sợ. Bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức cực kỳ đẹp mắt với vô vàn những hiệu ứng thú vị hút hồn người chơi.

  [​IMG]

  Lối chơi mới là điểm nhấn thu hút người chơi. Game vẫn theo một cơ chế thu thập thẻ bài đầy tính chiến thuật khiến người chơi phát huy được những tư duy, tính toán của mình. Điểm độc đáo của Đại Chiến Ti Tan đó chính là người chơi phải liên tục lao vào các trận chiến khốc liệt với điểm nhấn là một tên khổng lồ cực kỳ kinh dị.

  [​IMG]

  Tuyến nhân vật của game được chia ra thành nhiều class như buff, kiếm khách, pháp sư nhưng tựu chung thì hệ thống anh hùng dạng tanker – kiếm khách phổ biến hơn. Người chơi có thể thu thập hệ thống thẻ bài này sau những nhiệm vụ cốt truyện hoặc sử dụng tiền hay kim cương để mở ra những thẻ bài mới.

  [​IMG]

  Người chơi được tung ra tối đa 5 tướng, và không cần phải chia ra theo vị trí Tiền – Trung – Hậu như các tựa game cùng thể loại. Bởi trong các trận chiến, tên khổng lồ thường ở trung tâm màn hình và các nhân vật, các thẻ tướng luôn luôn bao vây tứ phía của người khổng lồ. Ngoài việc tính toán và lựa chọn thẻ tướng, người chơi còn có thể tương tác trực tiếp với game như sử dụng skill đặc biệt vào thời điểm hợp lý.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của sự tương tác với game đó chính là người chơi có khả năng dứt điểm kết liễu kẻ thù bằng những nhát kiếm chí mạng. Để dễ hiểu hơn thì người chơi hãy tưởng tượng kẻ thù như những trái hoa quả trong game Ninja Fruit. Đây được xem là một cơ chế sáng tạo mà chưa nhiều game thẻ bài hiện nay làm được điều đó.

  [​IMG]

  Song song với việc chiến đấu, game thủ cần phải chú ý đến việc nâng cấp nhân vật như level, cấp độ kỹ năng hay hệ thống trang bị, vật phẩm bởi đây là những hệ thống cơ bản hỗ trợ người chơi rất hữu hiệu. Game thủ không thể chiến đấu với những thẻ tướng không được nâng cấp bởi càng về sau thì độ khó của game càng tăng lên.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Đại Chiến Titan là một tựa game cực kỳ độc đáo và rất đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất