Đại chiến thế giới cùng gMO Khai Pháo Tank

Gin
 1. Cùng đến với những chiếc xe tăng tối tân và tham gia cuộc chiến với gMO Khai Pháo Tank

  gMO Khai Pháo Tank là tựa game thuộc thể loại chiến thuật FPS góc nhìn thứ 3 từ nhà phát hành Leitang Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới thế chiến II vô cùng đặc sắc. Những trận chiến đẫm máu cùng tinh thần dân tộc mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khi trải nghiệm

  [​IMG]

  Là một tựa game tập trung vào đấu trường mạng rộng lớn và đầy tính cạnh tranh Khai Pháo Tank không sở hữu cho mình những mở đầu ly kỳ hay tình tiết cốt truyện phức tạp nhiều tầng lớp. Tựa game đơn thuần chỉ đặt người chơi vào bối cảnh rất xa trong tương lai, nơi chiến trường tràn ngập những cỗ máy tối tân, những pháo đài di động mang hỏa lực bạt núi rời non. Và bạn - game thủ, sẽ là một chiến thần trong thời đại đó, cố gắng giành lấy những vinh quang cao quý nhất bằng việc cán nát mọi kẻ ngáng đường..

  [​IMG]

  Cán nát mọi kẻ ngáng đường? Đúng vậy, tất cả công việc mà người chơi phải làm trong game đó là bắn, bắn và bắn. Bắn cho tới khi không còn bất cứ bóng dáng tăng địch nào xuất hiện, bắn cho tới khi thứ hạng của bạn vượt lên tất thảy. Đây cũng chính là chế độ chơi duy nhất mà game sở hữu, không tổ đội, không phối hợp, mỗi người chơi trong chiến trường sẽ là một phe phái hoàn toàn tách biệt. Việc này đặt bạn vào một chiến trường tứ bề bao vậy bởi quân địch, nhưng đồng thời cũng mang cơ hội "tọa sơn quan hổ đấu" và giành thời cơ để tiện thế diệt trừ mục tiêu.

  Tuy nhiên, game thủ chớ vội lo lắng bởi lẽ game sẽ cung cấp một kho khí tài cực kỳ đồ sộ, trải dài trên nhiều chủng loại chiến xa khác nhau. Số chúng có thể thỏa mãn bất cứ phong cách hành sự nào của người chơi, từ di chuyển lanh lẹ nhằm đột kích phía sau hay chậm chắc với đại pháo mang sát thương cực lớn. Đi sâu vào từng chiếc xe tăng, game thủ còn có quyền nâng cấp những yếu tố khá chi tiết, từ bộ khung, nòng pháo, cơ chế thay đạn cho tới lớp giáp, động cơ.. ảnh hưởng tới nhiều chỉ số và quyết định tỷ lệ thắng thua khi đối đầu với quân địch.

  [​IMG]

  Một tựa game lấy chủ đề chiến xa làm trọng tâm, một sản phẩm cho cộng đồng thử thách khả năng giữa đấu trường mạng rộng lớn, một bức tranh với nền đồ họa đẹp mắt như Khai Pháo Tank hẳn nhiên là một cái tên bạn không thể bỏ qua. Với việc đặt chân trên nền tảng Androi Khai Pháo Tank đã sẵn sàng cho bạn đọc trải nghiệm bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất