Đại Chiến Tam Quốc chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 10/2015

Emily
 1. Vào sáng ngày hôm nay Đại Chiến Tam Quốc – Clash of Kingdoms, game RTS chiến thuật thả quân thời gian thực trên mobile được ra mắt tại địa chỉ: http://daichien.vn.

  Đồng thời theo thông tin từ NPH VTC Mobile, tựa game sẽ có thể được ra mắt sớm nhất vào những ngày đầu tháng 10/2015.

  [​IMG]
  Landing đầu tư kĩ lưỡng


  Về phía cộng đồng chỉ hơn 01 tuần sau khi ra mắt Fanpage của Đại Chiến Tam Quốc đã đạt mốc hơn 1 triệu like và được Facebook xác nhận trang nhanh kỉ lục. Điều này cho thấy cộng đồng game thủ đang rất háo hức mong chờ sản phẩm bom tấn này được ra mắt.

  [​IMG]
  Fanpage game đạt 01 triệu like chỉ trong hơn 01 tuần ra mắt với lượng tương tác cao


  Nếu bạn chưa biết thì Đại Chiến Tam QuốcClash of Kingdoms là tựa game di động có lối chơi rất giống với Clash of Clans. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc và đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ giữa 3 thế lực Ngụy, Thục và Ngô.


  Trailer cực chất của game

  Nền đồ họa của game được thiết kế trên nền 3D khá dễ nhìn và mượt mà. Các công trình, thành quách được thiết kế theo phong cách Trung Hoa cổ. Các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ khi mới đăng nhập.

  [​IMG]
  Hình ảnh mượt mà ưa nhìn


  Điểm đặc sắc của Dynasty War so với Clash of Clans chính là việc xuất hiện của các chiến tướng thời Tam Quốc trong trận đấu. Bên cạnh các đơn vị quân cơ bản, người chơi sẽ còn có thể triệu hồi các chiến tướng trong đội hình cùng tham gia tấn công nhà căn cứ của đối thủ điều này tạo nên sự đa dạng chiến thuật của tựa game này so với các tựa game cùng loại. Dự đoán game sẽ ra mắt vào đầu tháng 10/2015

  Trang chủ: http://daichien.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquocChia sẻ trang này

Tin mới nhất