"Đại ca" của dòng game Dark Souls siêu khủng sắp quay trở lại với bản remake

Nguyễn Thu Trang
 1. Phóng viên báo Kotaku - Jason Schreier, người đã nhiều lần tiết lộ những thông tin nội bộ chính xác, đã xác nhận Demon's Souls đang được remake.

  Nếu nói đến những tựa game kinh điển mà người chơi mong muốn được làm lại nhất, chắc chắn Demon’s Souls sẽ xuất hiện trong danh sách. Được phát hành trên PS3 vào khoảng thời gian khi hệ máy này đã bước vào những năm tháng cuối cùng của cuộc đời, chất lượng của tựa game chịu một số hạn chế nhất định nhưng điều đó cũng không ngăn được sự yêu thích của các game thủ. Gần đây có người chơi đã đặt câu hỏi cho Sony trên diễn đàn Resetera rằng liệu Demon’s Souls có được remake hay không và nhận được câu trả lời khẳng định từ biên tập viên Jason Schreier của báo Kotaku. Điều này dấy lên niềm hy vọng cho những fan hâm mộ của Demon’s Souls, nhất là trong khi Jason Schreier là một biên tập viên có tiếng sở hữu những nguồn tin đáng tin cậy, từng nhiều lần tiết lộ các thông tin nội bộ chính xác.
  [​IMG]

  Trước đây khi trả lời phỏng vấn, Hidetaka Miyazaki – chủ tịch của From Software, nhà phát triển của Demon’s Souls đã từng bày tỏ, khả năng Demon’s Souls được remake rất lớn, tuy nhiên còn phải xem Sony có đồng ý hay không, bởi vì bọn họ có bản quyền IP Demon’s Souls. Ông cũng chia sẻ có rất nhiều fan và người chơi yêu thích Demon’s Souls, From Software cũng không hề phiền lòng nếu như có một studios nào đó yêu thích và muốn remake lại tựa game.
  [​IMG]

  Demon’s Souls là tựa game huyền thoại đánh dấu sự khởi đầu của series Souls nổi tiếng, được From Software và SCE cho ra mắt game thủ thế giới vào năm 2009. Cốt truyện của game xoay quanh việc vua Allant đã phạm sai lầm khi đánh thức linh hồn ác quỷ The Old One. Con quỷ này đã mang bóng tối tới cắn nuốt cả vương quốc Boletaria và chiếm lấy linh hồn của những người dân vô tội. Nhiệm vụ của các game thủ là tiêu diệt Attlant và Old One để trả lại bình yên cho người dân nơi đây. Demon’s Souls đã tạo nên tiếng vang lớn khi phát hành vào năm 2009 và đó cũng chính là lí do để tạo nên series liên quan, bắt đầu bằng Dark Souls vào năm 2010.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất