“Đã” như game thủ Tru Tiên 3D - Chẳng nhân dịp gì cũng nhận quà khủng!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Chẳng có ai được “yêu chiều” bằng game thủ Tru Tiên 3D khi NPH Gamota cũng như ban quản trị ngày ngày “cần mẫn” tung hàng loạt quà tặng giá trị cực lớn tới những người chơi tâm huyết và yêu mến game.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Trải qua chặng đường dài 3 năm gắn bó, Tru Tiên 3D thực sự đã tạo dựng được ấn tượng mạnh và chiếm được cảm tình vô cùng lớn đến từ cộng đồng game thủ nước nhà. Đặc biệt, BQT Tru Tiên 3D đã không tiếc công mang đến chuỗi sự kiện hấp dẫn tạo nên những “tháng ngày ăn chơi” dài đằng đẵng không hồi kết với hàng loạt quà xịn không đâu có.

  [​IMG]
  Sự kiện “Xếp chữ đổi quà” (11-17/06/2020) cho game thủ Tru Tiên 3D cơ hội “rước về” Exciter, iPhone 11 và 3 chỉ vàng SJC 999


  Sơ sơ có thể kể đến như: Phụng Linh Hoàng Kim dành tặng TOP 1 server Yên Vũ, Tuấn Mã Vàng - Linh vật server Triều Hoàng, hay mới đây nhất là Thương Vàng môn phái Trục Sương dành tặng TOP 1 server Trục Sương và TOP 1 Vòng Quay Băng Giá Sương Khởi Long Nguyên,... Đó là còn chưa kể đến hàng loạt sự kiện khác với phần thưởng ingame có giá trị khủng không kém, hứa hẹn mang lại trải nghiệm “ngập” trong quà tặng đối với cộng đồng Tru Tiên 3D.

  [​IMG]
  Phụng Linh Hoàng Kim dành tặng TOP 1 server Yên Vũ

  [​IMG]
  Tuấn Mã Vàng - Linh vật server Triều Hoàng

  [​IMG]
  Thương Vàng môn phái Trục Sương

  Theo những thông tin “mật” thì sắp tới đấy, nhằm chào đón sinh nhật 3 tuổi, Tru Tiên 3D sẽ khởi động chuỗi offline vô cùng lớn dành cho game thủ cả nước. Cùng với đó, tất nhiên sẽ không thể thiếu những phần quà “siêu to siêu khổng lồ” vẫn chưa chính thức được hé lộ.

  Là một trong số khá nhiều tựa game khai thác cốt truyện Tru Tiên từng xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Tru Tiên 3D vẫn có những “nguyên liệu” rất riêng để tạo nên sức hút. Và tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự đón nhận và gắn bó vô cùng lớn của cộng đồng người chơi. Và những phần quà giá trị này có thể coi là một lời tri ân sâu sắc mà NPH Gamota muốn gửi đến các game thủ - những người đã trực tiếp đóng góp một phần nỗ lực trong việc xây dựng nên một Tru Tiên 3D vững mạnh như hiện tại.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất