Đã nhiều gái xinh giờ còn chiêu mộ cả trai đẹp thì thứ gì chịu được với Tình Kiếm 3D đây?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Trải qua hàng loạt cuộc thi tìm kiếm đệ nhất mỹ nữ, nay Tình Kiếm 3D đã lột xác với cuộc thi tìm kiếm Soái Ca Tình Kiếm 3D.

  Đúng là chẳng có đâu chiều chuộng các game thủ như là Tình Kiếm 3D. Sau hơn 3 năm hoạt động, Tình Kiếm 3D vẫn luôn lắng nghe ý kiến để không khiến các game thủ thất vọng. Xưa nay, Tình Kiếm 3D vẫn luôn được gọi vui với cái tên “làng hoa hậu” khi trải qua bao mùa Tuyệt sắc giai nhân, các mỹ nữ của làng game Việt cứ thi nhau xuất hiện. Các anh em cứ luôn thắc mắc biết bao giờ mới có cuộc thi dành cho các nam nhân của Tình Kiếm 3D. Thấu hiểu được điều ấy, BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định tổ chức cuộc thi Soái Ca Tình Kiếm 3D tạo cơ hội cho các mỹ nam khoe diện mạo xuất chúng, chứng minh tài năng đỉnh cao.

  [​IMG]


  Đây là cuộc thi chính thức đầu tiên dành cho các mỹ nam của Tình Kiếm 3D với quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao hứa hẹn sẽ quy tụ hàng loạt các “nam thần” tài năng khiến các chị em chao đảo. Chị em nào mà đang “ế” thì cứ chuẩn bị sẵn tinh thần, thời của các chị em tới rồi đây.

  Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:
  Thời gian tham dự cuộc thi: Từ 10h00 ngày 26/03 - 10h00 ngày 04/04.

  Cũng giống như các cuộc thi khác, các nam nhân của Tình Kiếm 3D chỉ cần đăng các tấm ảnh của mình khoe đủ sắc đủ tài đúng thể lệ, đăng trên group Tình Kiếm 3D - Giang Hồ Hội với Hashtag tương ứng #soaicatinhkiem, #soaicasacdep, #soaicatainang và cứ thế chờ BTC gọi tên nhận giải thôi.

  Điểm đặc biệt của cuộc thi lần này là BQT Tình Kiếm 3D đã vô cùng ưu ái tạo điều kiện cho các anh em của chúng ta hết nấc khi để cho các anh em vừa được khoe “sắc” vừa được khoe “tài”. Với chủ đề “sắc”, các nam nhân của chúng ta sẽ có cơ hội được khoe những gì đẹp nhất của bản thân từ khuôn mặt cho tới cơ thể. Đối với chủ đề “tài”, các nam nhân cuối cùng cũng có dịp để khoe tài năng thiên phú trong game với các chị em bằng các chiến tích lừng lẫy của mình và tối thiểu phải TOP 10 BXH lực chiến/mị lực/thần thú hay bang chủ của bang đạt TOP 3 server hoặc danh hiệu đặc biệt chỉ nhận được khi đạt TOP các sự kiện như Võ Lâm Minh Chủ, Phú Khả Địch Quốc, Thanh Long Chi Chủ…

  [​IMG]


  Bật mí nhỏ nữa là những thí sinh có bài dự thi chỉn chu, sạch đẹp, hình ảnh chất lượng, nội dung bài thú vị, khoe cả tài và sắc sẽ được thêm điểm cộng từ BTC. Và để thử thách các chàng trai hơn, Tình Kiếm 3D đã nâng độ khó lên bằng cách các ảnh chụp dự thi phải kèm thiết bị chơi game Tình Kiếm 3D.

  [​IMG]


  Theo như BQT Tình Kiếm 3D công bố, giải thưởng lần này vô cùng giá trị dành cho TOP 3 với những vật phẩm in-game hiếm có khó tìm như Đá Hồn, Thần Khí khí linh, Hồn cánh, Tinh Linh, Bảo thạch… cùng với bộ phần quà out-game không kém phần thú vị như túi quà, lì xì, bộ bài Tình Kiếm 3D, sticker… Và đặc biệt là danh hiệu Soái Ca Tình Kiếm 3D chỉ dành cho các mỹ nam TOP 1.

  Ngoài ra, các mỹ nam chỉ cần đăng ký tham gia sự kiện là sẽ nhận ngay 5000 Tinh Túy cùng các vật phẩm quý vào túi đồ của mình. Càng nhiều người tham gia thì phần thưởng tham dự sẽ càng lớn dần.​


  [​IMG]
  Bộ quà out-game vạn người mê


  Mặc dù mới khởi động chưa đầy 2 ngày, Tình Kiếm 3D đã nhận được vô số bài dự thi chất lượng đến từ các Soái Ca của Tình Kiếm 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Các mốc thời gian quan trọng mà các anh em cần theo dõi:​

  • Từ 26/03 - 04/04: Thí sinh đăng ảnh dự thi lên Group​

  • Từ 05/04 - 07/04: BTC chấm giải.​

  • Từ 08/04 - 10/04: Công bố kết quả và trao giải.​

  Hãy cùng đón chờ những nhan sắc cực phẩm tiếp theo của các mỹ nam Tình Kiếm 3D tại cuộc thi Tìm kiếm Soái Ca Tình Kiếm 3D và ủng hộ cho các chàng trai bằng sự bình chọn của các bạn nhé!​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất