Đã mắt với tinh phẩm Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết trong ngày thử nghiệm “Nguyệt Mãn Thanh Khâu”

Cheryl
 1. Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa “lãng mạn” và “phiêu lưu mạo hiểm”, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi.

  Tựa game mobile 3D Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết là một trong những gMO đề tài tiên hiệp kỳ ảo được mong đợi nhất trong đầu năm 2016. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với đồ họa giao diện mang phong cách tiên hiệp Trung Quốc vô cùng tinh xảo và thơ mộng, game còn bao gồm rất nhiều nguyên tố khác như những trận chiến tóe lửa hay hệ thống xã giao phong phú hoàn thiện. Bên cạnh đó, các hoạt động thường ngày đa dạng, lôi đài chiến đấu PVP, hệ thống tình duyên và rất nhiều phụ bản cũng đồng thời được tung ra, đem lại những trải nghiệm bất ngờ ngay từ ngày thử nghiệm đầu tiên vào 21/1.

  [​IMG]


  Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết đã cải cách sự hạn chế trong tầm nhìn của game mobile truyền thống, trên kỹ thuật Unity 3D sáng tạo góc nhìn 360° không góc chết, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm game ở nhiều góc độ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tựa game cũng sáng tạo ra một thế giới hùng vĩ cho người chơi. Trong game, người chơi có thể tự quyết định phương hướng phát triển của thế giới, là người nắm trong tay sự thay đổi của thế giới trong Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết, bạn còn có khả năng phá vỡ tất cả mọi thứ hiện có. Sở hữu map cực lớn, các vùng đất đại lục được sáng tạo cũng có môi trường địa lý khác nhau, không chỉ có bãi cát bên bờ biển lấp lánh dưới ánh mặt trời phương nam mà còn có hoang mạc Gobi ở sâu phía tây, còn có đại lục tuyết vực phía bắc. Mỗi một dòng sông, dãy núi, mỗi một cao nguyên, bình định đều mang vẻ đẹp sống động khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong các gMO tiên hiệp trước đây, đối chiến PVP thuộc về so sánh số liệu, người chơi hoàn toàn không trải nghiệm được hết sự kích thích và nảy lửa của các cuộc chiến. Lối chơi PK thời gian thực và đa nhân tổ đội đoàn chiến trong Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết so với một người đơn thương độc mã thì chiến đấu sẽ càng chân thực và thú vị hơn. Nhiều gameplay PVP như lôi đài, tự do, bang phái khi có nhiều người hỗn chiến trên cùng một chiến trường sẽ đem lại sự kích thích vô cùng mới mẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mỗi một class nhân vật trong Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết đều có các kĩ năng đặc sắc, kĩ năng là hệ thống trung tâm trong chiến đấu, các kĩ năng trong game sẽ đi kèm các hiệu ứng sát thương và Buff khác nhau, phối hợp với các kĩ năng class nhân vật khác nhau sẽ giúp chiến đấu đa dạng và phong phú hơn. Người chơi có thể dựa vào pháp bảo trang bị khác nhau mà nhận được kĩ năng chỉ định, sự kết hợp khác nhau đem lại các hiệu quả khác nhau.

  [​IMG]


  Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết sẽ tạo ra thế giới quan hoành tráng với ba yếu tố Nhân, Hồ và Tiên, người chơi có thể nhập vai vào nhiều nhân vật, đi qua những nơi khác nhau trên con đường phiêu lưu mạo hiểm, còn có thể gặp được bằng hữu và người trong lòng. Tựa game là sự kết hợp hoàn hảo giữa “lãng mạn” và “mạo hiểm”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết đã mở cửa thử nghiệm “Mãn Nguyệt Thanh Khâu” vào ngày hôm nay, các game thủ có thể tải game và trải nghiệm một thế giới tiên hiệp vô cùng lãng mạn và mới mẻ này tại: http://u.360.cn/qqhcsChia sẻ trang này

Tin mới nhất