Đã có thể chơi thử miễn phí Middle-earth: Shadow of War từ bây giờ

Hard
 1. Middle-earth: Shadow of War - Tựa game hành động thế giới mở mang bối cảnh Chúa Nhẫn đã chính thức tung bản Demo miễn phí.

  Ra mắt vào cuối tháng 10 năm ngoái với vô vàn kỳ vọng của fan hâm mộ, đặc biệt là những người từng mê mệt trước thế giới Chúa Nhẫn... Middle-earth: Shadow of War đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên không vì thế mà tựa game này tránh khỏi những chỉ trích của cộng đồng, điển hình như việc áp dụng hệ thống quy đổi tiền thật cho những hòm đồ trong game.

  Nhận thấy điều ấy, đội ngũ phát triển Monolith đã tiến hành những thay đổi cực mạnh tay đối với Middle-earth: Shadow of War.Theo đó tựa game sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống quy đổi tiền thật, cho game thủ trải nghiệm một sản phẩm hoàn chỉnh với một lần trả tiền mua key duy nhất.

  [​IMG]


  Không những thế, Middle-earth: Shadow of War còn chính thức cho game thủ tải về và chơi thử miễn phí bản Demo. Tới đây nhiều người sẽ nghĩ bản Demo này hẳn sẽ có nội dung cực kỳ giới hạn, chỉ cho game thủ trải nghiệm một vài nhiệm vụ đơn thuần. Nhưng nếu nghĩ thế thì bạn đã nhầm hoàn toàn vì bản Demo của Middle-earth: Shadow of War sẽ bao gồm cả một khu vực trong game, sẵn sàng cho người chơi tự do khám phá và thả sức trải nghiệm.

  [​IMG]


  Với sự hào phóng này, Monolith thật sự mang đến cơ hội cực lớn game thủ trải nghiệm một trong những siêu phẩm của dòng game thế giới mở mà không phải tiêu tốn lấy một đồng. Nếu quan tâm bạn đọc có thể tải Middle-earth: Shadow of War thông qua hệ thống Steam trên PC trực tiếp tại đây:  Tất nhiên để chơi miễn phí bản Demo này bạn sẽ cần có tài khoản Steam tương ứng. Nếu chưa làm quen với Steam, bạn đọc cần thực hiện những bước sau:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Sau khi có tài khoản Steam và đã cài đặt Steam trên PC, bạn quay trở lại link tải ở trên và Click vào nút "Download Demo" phía bên tay phải màn hình.

  [​IMG]


  Sau khi trải nghiệm xong bản Demo và vẫn muốn tận hưởng "trọn gói" bản game gốc, người chơi cũng có thể mua key Middle-earth: Shadow of War với mức giảm giá 66%. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn đặt tay lên Middle-earth: Shadow of War trong quãng thời gian này.

  Mọi thông tin liên quan Middle-earth: Shadow of War sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất