Đã có thể chơi miễn phí Final Fantasy 15 bản 4 nút

Trang Trang
 1. A King’s Tale: Final Fantasy XV là một hậu bản mang phong cách 4 nút của Final Fantasy 15, chuẩn bị phát hành miễn phí trong thời gian tới.

  A King’s Tale: Final Fantasy XV là một trong rất nhiều tiêu điểm mà Square Enix tập trung thêm thắt cho phiên bản gốc của Final Fantasy XV. Trên thực tế đây là một tựa game phụ bản được hãng thêm vào như là phần bonus nếu game thủ đặt trước game gốc. Tuy nhiên dường như điều này đã thay đổi trong thông báo mới nhất của Square Enix.

  [​IMG]


  Theo đó, phiên bản này sẽ không chỉ giới hạn với những người đặt trước nữa mà thay vào đó sẽ phát hành miễn phí trên hệ thống Console bắt đầu từ tháng 3 này. Chưa rõ liệu game có đặt chân lên các nền tảng khác như Mobile hay PC hay không nhưng bước đầu đây đã là một thông tin hết sức vui mừng với cộng đồng game thủ.

  Về cốt truyện, A King’s Tale sẽ đưa game thủ đến bối cảnh 30 năm trước khi những sự kiện trong Final Fantasy XV diễn ra. Như bạn có thể nhận biết trong những bức ảnh nhá hàng từ nhà sản xuất, game mang đậm hình ảnh bốn nút và lối chơi tập trung chiến đấu tốc độ cao, tái hiện hình ảnh của những siêu phẩm hoài cổ ngày nào.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cũng chính vì bối cảnh khác biệt so với Final Fantasy XV, nên game cũng có dàn sao riêng của mình. Ở đó game thủ sẽ được song hành với Đức vua Regis và những đồng đội là Weskham, Cid và Clarus trên hành trình bảo vệ vương đô khỏi cuộc tấn công của các loài quái vật khác nhau.

  [​IMG]

  Trailer game A King’s Tale: Final Fantasy XV

  Như đã nói, ở thời điểm hiện tại game thủ đã có thể tải về miễn phí A King’s Tale: Final Fantasy XV, từ đó nhìn vào thế giới game ở một góc độ hoàn toàn khác. Fan hâm mộ cũng hy vọng A King’s Tale: Final Fantasy XV có thể phát hành trên các nền tảng khác như Mobile hay PC trong tương lai, từ đó cho rộng khắp cộng đồng cảm nhận chất bốn nút của siêu phẩm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất