Cyberpunk 2077 bị rò rỉ - Có người đã được chơi game trước 20 ngày

Hard
 1. Cyberpunk 2077 – Siêu phẩm nhập vai lai bắn súng của cha đẻ The Witcher 3, đã bị rò rỉ…

  Cyberpunk 2077 là siêu phẩm được mong chờ hàng nhất năm 2020, thậm chí với nhiều người còn là sự cứt vớt cho những ngày tháng tăm tối mà thế giới đang phải trải qua lúc này. Tuy nhiên nhà phát triển của tựa game là CD Projekt RED đã buộc phải lùi ngày phát hành về tháng 12, khiến fan hâm mộ không khỏi chán ngán.

  Nhưng có vẻ nhưng quyết định lùi ngày phát hành của cha đẻ The Witcher 3 đã tạo cơ hội cho một sự việc không may xảy ra khi một người chơi giấu tên đã có trong tay bản game đầy đủ và tung trường đoạn mở đầu dài 20 phút của Cyberpunk 2077 lên mạng xã hội.

  [​IMG]


  Ngay lập tức đoạn Gameplay này bị truyền đi với tốc độ chóng mặt, cho fan hâm mộ cái nhìn chính thức đầu tiên về tựa game. Theo ghi nhận, phiên bản bị rò rỉ này là dành cho PS4 Pro với độ phân giải 1080p. Điều này có nghĩa là ở khâu phân phối của một số Shop Game nào đó đã bị rò rỉ, đơn giản vì nhà phát triển sẽ phải chuyển sớm bản đĩa để có thể kịp ngày phát hành.


  Đây cũng là dấu hiệu không hay đối với cộng đồng game thủ vì cốt truyện game có thể rò rỉ ra bên ngoài và phá hỏng trải nghiệm của nhiều người nếu vô tình đọc phải. Vì thế hãy cẩn trọng với bất cứ thông tin nào về Cyberpunk 2077 vào lúc này và hy vọng khi game ra mắt chính thức chúng ta có thể thưởng thức siêu phẩm này một cách trọn vẹn.

  [​IMG]


  Cyberpunk 2077 sẽ phát hành chính thức trên PC, PS4, Xbox X, PS5 và Xbox Series X vào ngày mùng 10 tháng 12 tới đây. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất